Thứ bảy, 30/4/2011, 11:27 (GMT+7)

Kate thay hai váy cưới trong ngày trọng đại

Đến dự tiệc cưới do bố chồng, Thái tử Charles tổ chức, nữ công tước Cambridge diện bộ váy cưới thứ hai màu trắng. Chiếc váy thanh lịch và duyên dáng tiếp tục trở thành niềm mong ước của các cô gái. Hình ảnh trên People, Hello Magazine.
>>Khoảnh khắc đẹp của đám cưới cổ tích
>>Pippa xinh đẹp trong lễ cưới của chị gái Kate
>>Đám cưới hoàng gia đẹp như mơ

Đến dự tiệc cưới do bố chồng, Thái tử Charles tổ chức, nữ công tước Cambridge diện bộ váy cưới thứ hai màu trắng. Và lần này, chiếc váy vừa vặn với thân hình của Kate tiếp tục trở thành niềm mong ước của các cô gái.

Người phát ngôn cung điện Thánh James tiết lộ, chiếc váy cưới thứ hai này cũng do Sarah Burton thiết kế. Váy được may bằng vải satin trắng, phần eo được đính pha lê.

Kate đang cùng mẹ chồng, Công tước xứ Cornwall, rời điện Clarence House tới điện Buckingham.

Kate đang cùng mẹ chồng, Công tước xứ Cornwall, rời điện Clarence House tới điện Buckingham.

Có khoảng 300 khách mời là người thân và bạn bè gần gũi của với vợ chồng Công tước William được mời tới dự yến tiệc do Thái tử Charles tổ chức tại điện Buckingham.

Có khoảng 300 khách mời là người thân và bạn bè gần gũi của với vợ chồng Công tước William được mời tới dự yến tiệc do Thái tử Charles tổ chức. Nữ hoàng và Hoàng thân đã nhường cung điện cho vợ chồng con trai tổ chức tiệc cưới.

Kate sánh đôi cùng William.

Trước đó, cặp đôi rời điện Buckingham trên chiếc xe hơi buộc nhiều bóng bay.

Trước đó, cặp đôi rời điện Buckingham trên chiếc xe hơi buộc nhiều bóng bay.

Sau màn chào hỏi người dân trên ban công điện Buckingham, Hoàng tử William và vợ lên chiếc xe hơi cài nơ và bóng bay về điện Clarence House chuẩn bị cho tiệc tiếp đón. Hàng nghìn người dân và khách du lịch đứng đợi hai bên đường chỉ được ngắm nhìn vẻ rạng ngời hạnh phúc của họ.

Sau màn chào hỏi người dân trên ban công điện Buckingham, Hoàng tử William và vợ về điện Clarence House chuẩn bị cho tiệc tiếp đón. Hàng nghìn người dân và khách du lịch đứng đợi hai bên đường để ngắm nhìn vẻ rạng ngời hạnh phúc của họ.

tiec-toi-5-694048-1368183605_500x0.jpg

tiec-toi-6-312447-1368183605_500x0.jpg

Bình Minh

Ý kiến bạn đọc ()