Thứ tư, 18/10/2017, 20:05 (GMT+7)

Kate sẽ sinh con thứ ba vào tháng 4 năm sau

Điện Kensington xác nhận thông tin em bé thứ ba nhà William - Kate sẽ chào đời vào tháng 4/2018. 

kate-se-sinh-con-thu-ba-vao-thang-4-nam-sau

Công nương Kate và chồng, Hoàng tử William. 

"Công tước và Công nương xứ Cambridge vui mừng xác nhận họ đang chờ đón sự chào đời của người con thứ ba vào tháng 4/2018", CNN dẫn lại thông báo trên trang Twitter chính thức  của Cung điện Kensington ngày 17/10. 

Thông tin công nương Anh mang thai em bé thứ ba được hoàng gia Anh công bố hồi tháng trước. Cũng giống như hai lần mang thai trước, Kate bị ốm nghén nặng, mệt mỏi và nôn nhiều, phải nghỉ dưỡng thai. Chuyện này đã buộc điện Kensington phải thông báo việc mang thai của cô sớm hơn dự định. Đứa trẻ sẽ đứng thứ năm trong danh sách kế vị ngai vàng, sau tiểu công chúa Charlotte. 

Năm 2011, khi đám cưới cổ tích của Hoàng tử William và Công nương Kate diễn ra, hoàng gia đã sửa đổi một điều khoản trong bộ luật, cho phép phụ nữ cũng có quyền thừa kế ngai vàng như nam giới. Đứa bé là chắt thứ sáu của Nữ hoàng Elizabeth II. 

Tuy vẫn đang nghén nặng nhưng bà mẹ sắp có ba con vẫn cùng chồng và em trai chồng, Hoàng tử Harry, tham dự sự kiện từ thiện dành cho trẻ em ở sân ga Paddington, London, hôm 16/10. Cô còn ngẫu hứng nhảy cùng người đóng giả nhân vật hoạt hình Paddington. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()