Thứ tư, 6/3/2013, 11:31 (GMT+7)

Kate lỡ miệng tiết lộ giới tính thai nhi

Nhiều khả năng đứa con đầu lòng của vợ chồng Hoàng tử William là bé gái khi Kate lỡ lời trong lúc gặp gỡ người dân.

Công nương nước Anh có vẻ đã vô tình làm lộ giới tính của đứa con đầu lòng khi nhận những lời chúc mừng tại Grimsby (Anh).

Theo Telegraph, Công nương sau khi trò chuyện với các fan nhí đã nhận một chú gấu bông làm quà. "Cảm ơn, tôi sẽ dành món quà này cho con g...". Nói đến đó, công nương đột ngột dừng lại. Nguyên văn lời nói của Kate là I’ll take that for my d..." (có thể là daughter).

Kate nhận quà từ người dân.

Kate nhận quà từ người dân.

Một người đứng cạnh đã hỏi liệu có phải cô muốn nói đến một bé gái, Kate trả lời: "Chúng tôi không nói vậy". Có người thuật lại rằng Kate đã nói "Chúng tôi không biết"....

Dù vậy, đây cũng là tin vui bởi nếu vợ chồng Hoàng tử Anh có con gái, chắc chắn đứa trẻ sẽ là một biểu tượng thời trang trong tương lai. Và cho dù là con gái, đứa trẻ vẫn sẽ là người thừa kế ngai vàng và một ngày nào đó sẽ trở thành nữ hoàng Anh.

Hiện Hoàng gia Anh không tiết lộ bất kỳ thông tin gì về giới tính của đứa trẻ, cho đến khi Kate lâm bồn. Theo truyền thống, thông báo sẽ được gắn trên cổng Cung điện Buckingham khi đứa trẻ chính thức chào đời.

Theo dự kiến, Công nương Kate sẽ sinh con vào tháng 7.

Tâm Anh

Ý kiến bạn đọc ()