Thứ năm, 30/6/2011, 10:07 (GMT+7)

Kate được mẹ chồng tặng vòng vàng

Trong những lần xuất hiện gần đây, Công nương Catherine luôn gây chú ý với công chúng khi trên cổ tay lấp lánh một chiếc vòng vàng. Giới truyền thông Anh đưa tin, đó là món quà mẹ chồng cô, bà Camilla Parker Bowles, tặng con dâu.
>>Vợ chồng William tình tứ trên khán đài
>>Kate quyến rũ hơn sau khi cưới

kate-2-687629-1368149327_500x0.jpg

Chiếc vòng vàng có chữ C và biểu tượng hoàng gia. Ảnh: AP.

Tờ Daily Express tiết lộ, chiếc vòng tay mới có những chi tiết tinh xảo và duyên dáng. Dẫn lời một nguồn tin thân cận với vợ chồng Công tước Cambridge, tờ này nói rằng đây là quà cưới cá nhân của Công tước xứ Cornwall tặng Kate. Trên chiếc vòng có hai chữ C và chỉ có một chữ C có hình vương miện trên đầu viết tắt của từ Catherine. Chữ C còn lại không có hình này nhưng được đặt trong một đường tròn dành cho Camilla. Kate đeo món quà của mẹ chồng bên tay phải.

Chiếc vòng tay bằng vàng khiến người dân và các thành viên hoàng tộc tò mò. Trong lần xuất hiện mới nhất cùng chồng khi xem giải vô địch Wimbledon, Kate cũng đeo nó. Giới truyền thông Anh cho rằng món quà trên thể hiện mối quan hệ gần gũi giữa mẹ chồng và con dâu trong gia đình hoàng tộc này.

Trước đám cưới, Kate đã cùng mẹ chồng tương lai đi xem ballet. Bà Camilla cũng chỉ bảo nhiều điều cho Kate về cuộc sống hoàng gia và giới thiệu những đứa cháu ngoại đáng yêu của mình với bạn gái Hoàng tử William.

Bình Minh


Ý kiến bạn đọc ()