Thứ hai, 19/9/2016, 14:28 (GMT+7)

Hotgirl bán dâm kiêm môi giới giá 2 triệu đồng mỗi lượt

Nhận lời mua dâm của 3 khách, Lệ gọi thêm 2 'đồng nghiệp' tới 'vui vẻ' cùng với giá 2 triệu đồng mỗi lượt.

Ngày 19/9, chỉ huy Đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ Hà Thị Lệ (23 tuổi, ở Triệu Sơn, Thanh Hóa) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, khoảng 14h30 ngày 14/9, các trinh sát Đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Ba Đình cùng lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra hành chính tại một khách sạn ở phố Nguyễn Trường Tộ (quận Ba Đình, Hà Nội), bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Trong đó, Lệ đang vui vẻ với một khách nam ở phòng 502 của khách sạn.

Theo điều tra, khoảng 12h ngày 14/9, sau khi nhậu, anh Chiến cùng 2 người bạn rủ nhau đi tìm gái bán dâm. Vốn biết Lệ xinh như hotgirl nên anh Chiến đã gọi điện để đặt vấn đề mua dâm cho mình và hai người bạn. Lệ nhận lời và hẹn các vị khách đến khách sạn trên để “vui vẻ”.

hotgirl-ban-dam-kiem-moi-gioi-gia-2-trieu-dong-moi-luot

Hà Thị Lệ có nhan sắc và vóc dáng ưa nhìn. Ảnh: An Ninh Thủ Đô.

Để phục vụ anh Chiến và những người bạn, Lệ rủ thêm hai “đồng nghiệp” cùng đi bán dâm với giá 2 triệu đồng/lần. Ngoài tiền bán dâm theo thỏa thuận, Lệ còn được anh Chiến trả thêm 500 nghìn đồng cho việc môi giới. Trong lúc 3 cặp đôi nam nữ đang “mây mưa” thì cảnh sát ập vào kiểm tra bắt quả tang.

Nhiều lần trước, Lệ còn dùng tên và quê quán giả, đưa hình ảnh cùng số điện thoại lên một số trang mạng xã hội để khách mua dâm liên lạc.

Hiện Công an quận Ba Đình đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

* Tên người liên quan đã được thay đổi.

Theo Dân Việt

Ý kiến bạn đọc ()