Thứ tư, 14/3/2018, 19:10 (GMT+7)

Hơn chục người ẩu đả ở quán cà phê Sài Gòn do mâu thuẫn làm ăn

Cho rằng bị giành mối làm ăn, người của hai doanh nghiệp hẹn nhau ra nói chuyện rồi hỗn chiến khiến nhiều người bị thương. 

Hiện trường vụ hỗn chiến. Ảnh: Phuong Nguyen

Hiện trường vụ hỗn chiến. Ảnh: Phuong Nguyen

Chiều 14/3, Công an quận Thủ Đức cho biết đã làm rõ diễn biến dẫn đến vụ hỗn chiến tại quán cà phê gần giao lộ Hiệp Bình - Tam Bình, phường Hiệp Bình Chánh trưa cùng ngày. 

Vụ việc phát sinh do mâu thuẫn trong việc đấu thầu san lấp mặt bằng ở tỉnh Bình Dương. Cho rằng nhóm ông Quang (ở Thủ Đức) thắng thầu vì đấu giá thấp hơn 100 triệu đồng - có ý giành mối làm ăn của mình - nên nhóm ông Giang ở Gò Vấp hẹn ra quán cà phê nói chuyện. 

Nhóm ông Giang đi ôtô chở theo ba người đến quán. Ông Quang thấy đông nên gọi người em tên Bảo cùng bốn người nữa cũng chạy ôtô đến. Gặp nhau, hai bên xảy ra mâu thuẫn rồi cự cãi. Sau đó họ dùng bàn ghế, vật dụng trong quán lao vào hỗn chiến. Một cây rìu của cửa hàng vật liệu bên cạnh cũng được mang làm hung khí. Kết thúc vụ việc, Bảo bị đánh thương tích, nhóm ông Giang lên ôtô bỏ đi. 

Cảnh sát đang giữ một ôtô để lại trước quán. Một người khách đến uống cà phê cũng trình báo bị mất điện thoại khi hỗn chiến xảy ra. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra. 

Sơn Hoà

Ý kiến bạn đọc ()