Thứ sáu, 16/3/2018, 11:36 (GMT+7)

Học sinh lớp một tử vong tại trường học sau khi đi vệ sinh

Đang trong giờ học, một học sinh ở Thanh Hóa xin đi vệ sinh, sau đó vào lớp gục trên bàn, tử vong.

Tối 15/3, ông Nguyễn Huy Tập - Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hoá) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc một học sinh tiểu học tử vong bất thường tại trường học. Nạn nhân là cháu Lại Văn Dũng (7 tuổi), học sinh lớp 1B, trường tiểu học và THCS Mỹ Lộc.

Nơi bé trai theo học và tử vong.

Nơi bé trai theo học và tử vong.

Nhà chức trách xác định, khoảng 10h cùng ngày, bé Dũng xin phép cô giáo đi vệ sinh, sau đó quay trở lại ngồi vào bàn học. Khoảng vài phút sau, một bạn nữ ngồi bên cạnh thấy Dũng gục trên bàn mà gọi mãi không lên tiếng nên đã báo cô giáo chủ nhiệm. Nữ giáo viên gọi điện báo tin cho gia đình và đưa Dũng đi cấp cứu song cậu bé đã qua đời.

Bà Trịnh Thị Hương, Trạm trưởng Trạm y tế Mỹ Lộc, cho hay khi cô giáo cùng phụ huynh đưa cháu Dũng đến trạm thì đứa trẻ đã ngưng thở. "Chúng tôi nỗ lực cứu bé nhưng không có tiến triển nên chuyển ngay lên tuyến trên", bà Hương nói.

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc, bé Dũng đã tử vong trước khi được đưa đến cơ sở y tế này.

Người thân cho hay, sáng nay bé đi học và không có biểu hiện bất thường. Gia đình từ chối giải phẫu tử thi nhưng Công an huyện Hậu Lộc đang điều tra nguyên nhân.

Lam Sơn   |  

Ý kiến bạn đọc ()