Chủ nhật, 13/5/2012, 05:30 (GMT+7)

Học sinh lớp 6 tự quay phim khiêu dâm ở trường

Một cuộc điều tra đang được tiến hành ở Mexico sau khi clip khiêu dâm do 4 học sinh lớp 6 thủ vai và tự quay được đăng tải trên mạng.

bg

Hiện các em học sinh đóng phim khiêu dâm được tư vấn tâm lý. Ảnh minh họa

Đại diện phòng giáo dục bang Campeche, Omar Kantun, cho biết clip được quay tại một phòng học trống trong giờ giải lao vào cuối tháng 4 vừa qua. "Vụ việc này là có thật. Phòng giáo dục hiện rất lo lắng về vấn đề này", AP dẫn lời Kantun nói.

Theo ông Kantun, hiện phòng giáo dục bang Campeche cũng như hội đồng giáo viên đã tiến hành điều tra để xác minh xem có người lớn nào đứng đằng sau clip hay không.

Ông Kantun cho biết clip có vẻ được quay khi giáo viên đứng lớp không có mặt ở đó. Hiện vẫn chưa có hình thức kỷ luật chính thức đối với bất kỳ một giáo viên hay học sinh nào. Các học sinh thủ vai trong clip đang được các bác sĩ tâm lý tư vấn về giới tính.

Clip được quay tại một trường học ở thị trấn Calkini, Mexico. 3 học sinh nam có hành vi quan hệ tình dục qua đường miệng. Toàn bộ cảnh nóng được một người khác quay lại bằng điện thoại, có thể là một học sinh.

Mẹ của một trong số 4 cậu học sinh đã xem clip trên mạng Internet và báo cho các nhà chức trách. Ông Kantun cho hay clip sau đó đã được gỡ xuống.

Các nhà chức trách không công bố tuổi của các em học sinh, tuy nhiên thông thường học sinh lớp 6 ở Mexico tầm 12 tuổi hoặc ít hơn.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()