Học sinh lớp 10 'đóng phim' dung tục

Thứ tư, 21/3/2012 10:38 GMT+7
0 0 chia sẻ

Vài ngày nay cộng đồng mạng xôn xao với clip “nóng” của học sinh lớp 10 THPT Tầm Vu 2 ở Hậu Giang.

>> Sinh viên làm phim gợi dục bị khiển trách 
>> Trần tình của sinh viên điện ảnh làm phim gợi dục

Tên của clip là “Học sinh lớp 10 trường THPT Tầm Vu 2 ma quái, thác loạn...". Vì tên gọi quá "sốc", rất nhiều trang web đã đăng tải, phát tán rất nhanh.

cfdszad

Hình chụp từ clip “đóng phim” dung tục của học sinh ở Hậu Giang.

Clip dài hơn 5 phút được quay trong lớp học của trường THPT Tầm Vu 2 (huyện Châu Thành A, Hậu Giang) vào giờ ra chơi. Một nam sinh mang kính, bịt khẩu trang nhảy nhót trên bục giảng rồi các nam sinh khác ùa lên “giáp lá cà”.

Sau đó hai nam sinh diễn cảnh “phòng the” với những âm thanh dung tục dù họ chỉ mới 15-16 tuổi. Lúc này tập thể lớp phía dưới cười ngả nghiêng, yêu cầu các nam sinh phía trên “chơi tới bến”. Song, nhiều nữ sinh phải quay mặt vì xấu hổ.

Ông Bùi Văn Dũng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang cho biết đã chỉ đạo Trường THPT Tầm Vu 2 xác minh, làm rõ clip đang phát tán trên mạng liên quan đến hành động dung tục của học sinh trường này. Qua kiểm tra, Hiệu trưởng Nguyễn Thiện Nhẫn xác định những học sinh đùa giỡn quá trớn rồi quay clip tung lên mạng.

Theo ông Dũng, do ý thức của học trò chưa cao, đùa giỡn lố bịch nên đã mời giáo viên chủ nhiệm cùng phụ huynh đến họp, bàn cách uốn nắn, nhắc nhở, giáo dục để các em không tái phạm những hành động tương tự. Trường cũng thống nhất xem xét hạ hạnh kiểm khoảng 10 học sinh liên quan đến “clip nóng”.

Hiện ngành giáo dục Hậu Giang đã xác định người tung clip lên mạng là học sinh từng học tại Trường THPT Tầm Vu 2 nhưng hiện em này đã nghỉ học.

  N.Duy

Ý kiến bạn đọc ()