Thứ bảy, 3/5/2014, 08:49 (GMT+7)

Học sinh cấp một ăn tát liên tiếp vì tính sai

Trong lúc giảng bài cho trò, cô giáo liên tục dúi, đập vào mặt, quát mắng học sinh thậm tệ.

Video dài hơn 12 phút ghi lại buổi giảng dạy được cho là của một cô giáo tại lớp học cấp một đang được cộng đồng mạng chia sẻ. Gây chú ý là cảnh tượng cô giáo liên tục quát mắng, dúi, đập vào mặt học sinh. Sự việc được cho diễn ra tại một trường tiểu học tại Sơn La.

2014-05-02-173610-5116-1399029368.jpg

Cô giáo quát mắng khi giảng dạy cho học sinh. Ảnh: Chụp từ màn hình.

2014-05-02-173812-6405-1399029368.jpg

Học sinh phải lấy tay che mặt để tránh đòn của cô giáo. Ảnh: Chụp từ màn hình.

Một học sinh bị cô giáo gọi lên tận bàn giáo viên để được chỉ dẫn. Nội dung bài giảng xoay quanh phép tính trừ trong phạm vi 10. Khi cô giáo đọc phép tính, học sinh không làm được, làm sai liền bị cô giáo quát mắng: "Đúng chưa", "Nói to lên".

Thậm chí cô giáo dùng tay dúi vào đầu, đập liên tiếp vào mặt học trò không thương tiếc. Học sinh bị gọi lên bảng giật mình nhiều lần, dùng tay ôm đầu khi bị cô giáo la mắng, định giơ tay đánh vào mặt.

Cô giáo đập bôm bốp vào mặt học sinh
 
 

Ngay khi đăng tải, clip dấy lên sự bất bình cho người xem. Nhiều bình luận thể hiện sự bức xúc với cách giảng dạy và đối xử của cô giáo. "Không thể tưởng tượng được. Là cô giáo được đào tạo nghiệp vụ sư phạm sao lại có cách dạy và đối xử với học trò tàn nhẫn như vậy", bạn Minh Tâm nhận xét.

Một người xem tên Việt Bách bình tĩnh bình luận: "Giờ học mà thế này thì thật áp lực và kinh hoàng đối với các em ở lứa tuổi này. Cô giáo có cách nào truyền đạt kiến thức cho các em một cách dễ hiểu hơn không? Nó sẽ mang không khí sổi nổi, hào hứng thay vì bị áp lực và ức chế thần kinh như thế này...".

Danh tính cô giáo và trường học trong clip đang được cộng đồng mạng tìm kiếm.

Sơn Anh
Video: YouTube

Ý kiến bạn đọc ()