Thứ tư, 17/8/2011, 12:16 (GMT+7)

Hoàng tử William bị em trai chê hơi béo

Chỉ vì ngày càng phát tướng, William bị Harry đặt biệt danh 'em bé rối Teletubby' (chương trình truyền hình dành cho trẻ em trước tuổi đến trường do hãng Ragdoll Productions sản xuất và BBC mua bản quyền).
>>Hoàng tử Harry chia tay người mẫu đồ lót
>>Hoàng thân Philip hé lộ bí quyết sống khỏe với Kate

k

Hoàng tử em chê anh trai hơi béo. Ảnh: The Sun.

Nguồn tin hoàng gia tiết lộ, người đứng thứ hai trong danh sách thừa kế ngai vàng Anh rất mãn nguyện với hôn nhân và ăn uống ngon miệng. Kể từ sau khi bước vào cuộc sống gia đình với người bạn gái lâu năm, Kate Middleton, William tăng vài cân và trông khỏe mạnh hơn thời độc thân. Người dân Anh cùng các thành viên hoàng tộc đều vui mừng vì trông thấy vị vua tương lai béo khỏe sau khi lấy vợ. Nhìn dáng vẻ anh trai nặng nề hơn trước, hoàng tử em ngay lập tức đặt cho Wills (cách gọi thân mật của William) biệt danh "em bé rối Teletubby".

"Cậu ấy còn hỏi anh mình rằng có biết ai đã ăn hết những miếng bánh ngọt không. Đó cũng là một phần tính cách hài hước, hóm hỉnh đặc trưng của Harry", nguồn tin trên cho biết thêm.

Theo The Sun, Wills từng thừa nhận với Harry rằng mình có thể phải mua thêm vài bộ quần áo mới cho chuyến công du theo kế hoạch bởi những bộ cũ đã chật. Bà nội Wills, Nữ hoàng Elizabeth, là người góp phần giúp cháu trai ngon miệng. Bà đã khuyên vợ chồng Kate nên bắt đầu ngày mới với món cháo yến mạch. Giới truyền thông Anh đưa tin, Kate thích chồng tăng cân vì trông Wills sẽ đáng yêu và tròn trịa hơn.

Bình Minh

Ý kiến bạn đọc ()