Thứ ba, 24/4/2018, 11:18 (GMT+7)

Hoàng tử nhí nước Anh lần đầu lộ rõ khuôn mặt

Em bé thứ ba của vợ chồng Hoàng tử William nặng 3,8 kg, có khuôn mặt bầu bĩnh với các đường nét được cho là khá giống anh chị.

Khoảng 18h chiều qua (23/4), con thứ ba của cặp đôi Công nương Kate và Hoàng tử William đã lần đầu lộ diện trước công chúng chỉ 7 tiếng sau khi chào đời. Điện Kengsington vài tiếng trước đó cũng hân hoan chia sẻ tin vui và thông báo em bé thứ ba là một bé trai. Hoàng tử nhí hiện chưa được đặt tên nhưng đã nổi tiếng khắp toàn cầu nhờ sự quan tâm đặc biệt của công chúng dành cho Hoàng gia Anh.

Khoảng 18h chiều qua (23/4), con thứ ba của vợ chồng Công nương Catherine và Hoàng tử William lần đầu lộ diện trước công chúng, 7 tiếng sau khi chào đời. Điện Kensington vài tiếng trước đó cũng hân hoan chia sẻ tin vui và thông báo em bé thứ ba là một bé trai. Hoàng tử nhí hiện chưa được đặt tên nhưng đã nổi tiếng khắp thế giới, nhờ sự quan tâm đặc biệt của công chúng dành cho Hoàng gia Anh.

Kate đã sinh con thứ ba với sự giúp đỡ của các bà đỡ thuộc bệnh viện St Mary, London. Hoàng tử nhí chào đời vào lúc 11h01 sáng 23/4, nặng 3,8 kg. Cậu bé là chắt thứ 6 của Nữ hoàng Elizabeth II và là người đứng thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng của Hoàng gia Anh. 

Kate sinh con thứ ba với sự giúp đỡ của các bà đỡ ở Bệnh viện St. Mary, London. Hoàng tử nhí chào đời lúc 11h01 ngày 23/4, nặng 3,8 kg. Cậu bé là chắt thứ 6 của Nữ hoàng Elizabeth II và là người đứng thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng. 

Giống như hai anh chị của mình, cậu bé được mẹ bế trên tay khi ra mắt công chúng. Hoàng tử nhí được quấn một lớp chăn len trắng và đội mũ cùng màu.

Giống như hai anh chị của mình, cậu bé được mẹ bế trên tay ra mắt công chúng. Hoàng tử nhí được quấn một lớp chăn len trắng và đội mũ cùng màu.

Hoàng tử George trong lần ra mắt khi mới chào đời năm 2013 (bìa trái) và công chúa Charlotte sinh năm 2015 (bìa phải)

Hoàng tử George trong lần ra mắt khi mới chào đời năm 2013 (trái) và Công chúa Charlotte sinh năm 2015 (phải).

Con trai thứ ba của Công nương Kate được đặt vào nôi cẩn thận để đưa ra xe về Điện Kengsington sau khi Kate tiết lộ lo sợ con bị cảm vì gió to khi đứng bên ngoài bệnh viện với chồng.

Con trai thứ ba của Công nương Kate được đặt vào nôi để đưa ra xe về Điện Kensington. Trước đó, cô bày tỏ nỗi lo con bị cảm vì gió to khi đứng bên ngoài bệnh viện với chồng.


Vợ chồng Kate và con trai được bảo vệ nghiêm ngặt khi có hàng nghìn người mâm mộ và cánh phóng viên khắp thế giới tụ tập trước cửa khoa sản Lindo Wing của bệnh viện St Mary.

Vợ chồng Kate và con trai được bảo vệ nghiêm ngặt, khi có hàng nghìn người hâm mộ và phóng viên khắp thế giới tập trung trước cửa khoa sản Lindo Wing của Bệnh viện St. Mary.

Trong cả ba lần xuất viện sau sinh, Kate đều diện váy của nhà thiết kế Jenny Packham. Bộ váy đỏ trong lần sinh thứ ba của Kate vừa qua được cho là trùng hợp với tông màu mà Công nương Diana từng lựa chọn để xuất hiện sau khi sinh Hoàng tử Harry năm 1984.

Trong cả ba lần xuất viện sau sinh, Kate đều diện váy của nhà thiết kế Jenny Packham. Bộ váy đỏ trong lần sinh thứ ba của Kate vừa qua được cho là trùng hợp với tông màu Công nương Diana từng lựa chọn để xuất hiện sau khi sinh Hoàng tử Harry năm 1984.

Ảnh: PA, Reuters, REX

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()