Thứ ba, 8/5/2018, 10:24 (GMT+7)

Hoàng tử Louis được nhận xét giống hệt bố ngày bé

Xem ảnh cậu bé, người hâm mộ ở Anh nhận ra hoàng tử nhỏ giống bố từ nét mặt tới ngón tay nhăn nheo.

Hoàng tử bé Louis Arthur Charles (ảnh trái) được nhận xét giống hệt bố William (ảnh phải) ngày bé. Ảnh: Kensington Palace. 

Hoàng tử bé Louis Arthur Charles (ảnh trái) được nhận xét giống hệt bố William (ảnh phải) ngày bé. Ảnh: Kensington Palace

Hôm 6/5, Điện Kensington công bố hai bức ảnh đầu tiên của Hoàng tử Louis Arthur Charles do mẹ, Công nương Catherine, làm nhiếp ảnh gia. Một trong hai bức ảnh được chụp vào ngày 2/5 cho thấy Công chúa Charlotte bế và hôn lên trán em trai mới sinh; trong khi bức ảnh còn lại chụp hôm 26/4, khi Louis mới 3 ngày tuổi. Trong ảnh, cậu bé mặc bộ đồ len màu trắng, nằm một mình, tựa đầu vào gối, mắt mở to. Hoàng tử George không xuất hiện trong những bức ảnh mới này. 

Vẻ dễ thương của Louis không phải là điều duy nhất gây chú ý đối với những người hâm mộ. Một số người dùng Twitter đã nhanh chóng nhận ra sự giống nhau đến kỳ lạ giữa Louis và bố khi so sánh ảnh cậu bé với hình ngày nhỏ của Hoàng tử William, theo Yahoo

"Hoàng tử bé Louis quá giống bố", một người dùng mạng nhận xét. Một người khác lại bình luận Louis giống hệt Hoàng tử William, trong khi Công chúa Charlotte giống mẹ.

"Hoàng tử Louis giống bố như lột, từ nét mặt tới những ngón tay nhăn nheo", thành viên khác viết. 

Người hâm mộ cũng tinh ý phát hiện ra Hoàng tử Louis được mẹ mặc lại bộ đồ len màu trắng mà chị gái Charlotte đã diện trong những bức ảnh Hoàng gia Anh công bố sau khi cô bé chào đời tháng 5/2015. Ngoài ra, chiếc cardigan màu xanh navy trong bức ảnh Charlotte chụp với em trai mới sinh từng được George mặc trong tiệc sinh nhật Nữ hoàng.

Công chúa Charlotte âu yếm hôn trán em trai mới sinh. Ảnh: PA.

Công chúa Charlotte âu yếm hôn trán em trai mới sinh. Ảnh: PA.

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()