Thứ sáu, 16/12/2016, 17:06 (GMT+7)

Hoàng tử Harry và bạn gái mỗi người một nơi dịp Giáng sinh

Thay vì bên nhau dịp Giáng sinh, cặp tình nhân có thể sẽ đi nghỉ cùng nhau vào dịp năm mới. 

hoang-tu-harry-va-ban-gai-moi-nguoi-mot-noi-dip-giang-sinh

Vài nguồn tin tiết lộ hoàng tử Anh và bạn gái diễn viên rất nghiêm túc trong mối quan hệ này. Ảnh: Hello Magazine

Theo The Sun, sau khi bị bắt gặp tay trong tay với Harry đi bộ dọc phố Piccadilly trung tâm thủ đô London tối 13/12, ngôi sao show truyền hình "Suits" Meghan Markle sẽ quay trở lại Toronto trước khi bay tới Los Angeles (Mỹ) để đón Giáng sinh cùng gia đình. 

Trong khi đó, hoàng tử nước Anh sẽ tới cung điện gần Sandringham, hạt Norfolk, để cùng các thành viên khác trong gia đình hoàng gia tới nhà thờ và đón mừng lễ Giáng sinh. 

"Hai người họ sẽ xa nhau vào Christmas này bởi cả hai đều dịp nghỉ lễ này cùng các thành viên trong gia đình. Meghan rất thích thú với khoảng thời gian ở London, nhưng cô ấy sẽ quay về bên người thân. Về phần Harry, anh ấy có truyền thống đón Giáng sinh ở Sandringham. Cặp tình nhân hy vọng sẽ có thể đi nghỉ cùng nhau vào dịp năm mới. Họ sẽ không xa cách lâu đâu", một người bạn tiết lộ. 

Hoàng tử Harry công khai thừa nhận yêu nữ diễn viên hơn 3 tuổi Meghan Markle hôm 7/11 sau khi nhiều tờ báo đưa tin cặp đôi bị đang nghi hẹn hò, đồng thời đào sâu vào đời tư của nữ diễn viên Mỹ, khiến anh cảm thấy rất khó chịu. 

Thông thường, chỉ những người đã kết hôn với thành viên trong gia đình hoàng gia mới được nhận lời mới đến đón Giáng sinh ở Sandringham, một ngôi nhà riêng thuộc sở hữu của Nữ hoàng Elizabeth II. Thậm chí Công nương Kate cũng phải chờ tới sau đám cưới cổ tích năm 2011 mới được tham dự bữa tiệc này dù cô từng hẹn hò với Hoàng tử William gần 10 năm trước khi kết hôn. Kể cả khi cặp đôi đã đính hôn vào tháng 11/2010, Kate vẫn phải chờ đến Giáng sinh năm 2011 mới được mời tới dự. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()