Thứ sáu, 29/9/2017, 13:48 (GMT+7)

Hoàng tử Harry được người đồng tính tỏ tình

DJ người Canada hào hứng gọi tên Hoàng tử và cho biết anh sẵn sàng bỏ chồng để đến với Harry.

Hoàng tử Harry được người đồng tính tỏ tình
 
 

The Sun đưa tin Hoàng tử Harry không khỏi bất ngờ khi nhận được lời tỏ tình từ Maurie Shaerman, 39 tuổi khi đến Tháp CN ở Toronto, Canada tham dự sự kiện thể thao quốc tế dành cho bệnh binh, cựu binh Invictus Games. Shaerman đã chờ suốt 4 tiếng để có thể gặp mặt Hoàng tử.

"Harry! Tôi bỏ chồng để theo Hoàng tử nhé", DJ người Canada hào hứng hô to. Lúc này Hoàng tử Anh tiến đến gần bắt tay, vì chưa nghe rõ nên anh hỏi lại Shaerman nói gì. "Tôi có thể bỏ chồng vì Hoàng tử", người đàn ông 39 tuổi nhắc lại. 

Hoàng tử Harry nhanh chóng đổi chủ đề, anh nói về chuyến đi của mình đến Canada, gửi lời cám ơn người hâm mộ và di chuyển vào trong tòa nhà. "Anh ấy thật tuyệt", Shaerman nói.

Hoàng tử Anh cũng có bài phát biểu tại buổi lễ để cám ơn ban tổ chức và khích lệ các vận động viên tham dự, sau đó anh tới theo dõi cuộc thi chèo thuyền trong nhà tại trung tâm thể thao Mattamy. 

Hoàng tử Harry, 33 tuổi, đứng thứ năm trong danh sách thừa kế ngai vàng nước Anh đã hẹn hò với nữ diễn viên người Mỹ, Meghan Markle, được một năm và đang tính đến chuyện kết hôn

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()