Thứ sáu, 22/7/2016, 13:55 (GMT+7)

Hoàng tử George tròn 3 tuổi

Từ lúc mới sinh đến nay, George luôn thu hút sự chú ý của phóng viên bởi vẻ đáng yêu, tinh nghịch. 

title

Hoàng tử George chào đời ngày 22/7/2013 tại bệnh viện St Mary's ở Paddington, London. Đây cũng là nơi cố công nương Diana sinh hạ hoàng tử William vào năm 1982. Một ngày sau, vợ chồng William bế hoàng tử bé ra xe để quay về cung điện Kensington. Đây là lần đầu tiên hoàng tử bé ra mắt công chúng. Khi đó, cặp vợ chồng vẫn chưa đặt tên cho con trai mới sinh. 

title-1

Tháng 8/2013, Hoàng tử George một tháng tuổi có bức ảnh chân dung đầu tiên bên bố me, dưới ống kính nhiếp ảnh của ông ngoại Michael Middleton. Hoàng tử bé nằm ngủ ngoan trong vòng tay mẹ, bên cạnh là bố William và chú chó cưng Lupo của gia đình. 

title-2

Lễ rửa tội của hoàng tử George diễn ra vào tháng 10/2013 tại nhà thờ hoàng gia Chapel, St James's Palace ở London. Cậu bé được mặc bản sao chiếc váy rửa tội của Hoàng gia, vì chiếc váy cổ đã 172 năm tuổi. Bản sao mà hoàng tử bé mặc cũng được chính William mặc trong lễ rửa tội thời thơ ấu. George được miêu tả là mũm mĩm và tỏ ra khá ngoan ngoãn trong suốt buổi lễ. 

title-3

George có chuyến du lịch nước ngoài đầu tiên vào tháng 1/2014 khi mới 6 tháng tuổi. Trong lần du lịch này, Kate và con trai cùng gia đình bên nhà Middleton nghỉ ngơi tại đảo Mustique thuộc quốc đảo St Vincent và Grenadines tại Tây Ấn. Hoàng tử vì William không đi cùng do đang phải ở lại Anh để hoàn thành khóa học về quản lý nông nghiệp.

title-4

George cùng bố mẹ đi công du nước ngoài tới New Zealand vào tháng 4/2014. Cậu bé khiến trái tim người hâm mộ tan chảy bởi vẻ bụ bẫm, đáng yêu. Trong ảnh cậu bé chơi đùa cùng các em bé tầm tháng tuổi tại nhà chính phủ ở Wellington. Bé được nhận xét là rất thân thiện, tuy có chút nóng nảy. 

title-5

Khi cùng bố mẹ tới Australia, George lần đầu được đến thăm sở thú và tỏ ra rất thích thú khi được nhìn ngắm những con vật ở đây. 

title-6

Tháng 6/2014, cậu bé 11 tháng tuổi được mẹ đến xem bố Wliiam chơi thi đấu ngựa polo. Cậu bé lúc này đang chập chững những bước đi đầu tiên. 

title-7

Tháng 7/2014, khi George được một tuổi, hoàng gia Anh công bố bức ảnh mới nhất của hoàng tử bé đang bước đi chập chững. 

title-8

George đón Giáng sinh đầu tiên ở Buckingham Palace hồi tháng 12/2014. Cậu bé chống tay lên cằm, suy ngẫm điều gì đó khi được chú Harry lái xe chở tới tham dự bữa ăn hàng năm nhân giáng sinh của gia đình hoàng gia. 

>> Xem tiếp

Hướng Dương
(Theo Hello Magazine)

Ý kiến bạn đọc ()