Thứ năm, 15/1/2015, 10:29 (GMT+7)

Hoàng tử George được tặng nhiều quà nhất năm 2014

Điện Kensington hôm qua cho biết Hoàng tử bé nước Anh nhận được nhiều quà hơn bất kỳ một thành viên hoàng gia nào trong năm 2014. 

George1-8843-1421291008.jpg

Hoàng tử George được tặng một con gấu nhồi bông trong chuyến thăm tới Australia hồi tháng 4/2014. Ảnh: Reuters

Theo Mirror, George, hiện 18 tháng tuổi, nhận được hàng trăm món quà từ các quan chức, chính trị gia và công chúng trong năm 2014, vượt xa số quà mà vợ chồng Hoàng tử William và bà nội, Nữ hoàng Elizabeth, được tặng. 

Trong buổi trưng bày quà hôm qua tại điện Kensington, những món quà kỳ lạ và tuyệt vời nhất mà tất cả thành viên gia đình hoàng gia nhận được trong các chuyến thăm chính thức của họ năm ngoái đã được công bố. 

Hoàng tử George dường như được chú ý nhiều nhất khi có hàng trăm món. Chỉ riêng trong chuyến đi tới Australia tháng 4/2014, George đã được người hâm mộ tặng 121 bộ quần áo, 120 quyển sách và 219 bộ đồ chơi, game. 

Trong chuyến thăm Australia và New Zealand kéo dài 3 tuần này, rất nhiều đĩa DVD, đồng xu, quần áo cùng các món đồ trang sức được gửi cho người thứ ba thừa kế ngai vàng của Hoàng gia Anh. 

Một số món quà kỳ là mà hoàng tử bé nhận được bao gồm một đôi boot bằng da cừu từ một sĩ quan chỉ huy thuộc Lực lượng Không quân Hoàng gia Australia, một chiếc áo choàng da do Hội đồng thổ dân Gundungurra ở Australia tặng, một chiếc áo bơi lướt sóng và một mũ bơi. 

Ngoài ra, các thành viên khác trong gia đình hoàng gia cũng thay mặt cậu bé nhận một số món quà trong những chuyến thăm nước ngoài của họ, khiến số quà mà George nhận được nhiều nhất. 

Đây là năm đầu tiên tên hoàng tử bé nước Anh xuất hiện trong danh sách những thành viên được nhận quà. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()