Thứ tư, 17/2/2016, 15:28 (GMT+7)

Hoàng tử George biết nói rất sớm

Con trai vợ chồng William-Kate được miêu tả là một cậu bé thông minh, biết nói sớm và rõ lời hơn những đứa trẻ cùng độ tuổi. 

hoang-tu-george-biet-noi-rat-som

Hoàng tử bé nước Anh đáng yêu trong ngày đầu đi học mẫu giáo hồi tháng 1. Ảnh: Rex

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với trang Hello Magazine, diễn viên người Anh Sophie Winkleman tiết lộ hoàng tử bé biết nói "sớm hơn rất nhiều những em bé cùng tuổi". Sophie kết hôn với Frederick Windsor, con trai Hoàng tử Michael xứ Kent, một người anh em họ của Nữ hoàng Elizabeth II. 

Nữ diễn viên người Anh và con gái Maud được gia đình hoàng gia mời tới nhà dùng trà khi Hoàng tử George mới 20 tháng tuổi. Hai đứa trẻ có khoảng thời gian vui đua cùng nhau, và qua cuộc gặp mặt đó, Sophie ngạc nhiên trước khả năng dùng từ và phát âm tốt của George. 

"Chúng tôi được mời tới dùng trà ở điện Kensington ngay trước khi công chúa Charlotte chào đời. Maud và George chơi với nhau khá hợp", cô nói. "Hoàng tử là một cậu bé thông minh, nói năng rõ ràng, lưu loát. Cậu bé biết nói sớm hơn những đứa trẻ khác". 

Năm 2016 là một năm khá bận bịu đối với vợ chồng William-Kate khi họ sẽ tham gia vài dự án trong những tháng tới. 

"Gia đình bốn người nhà hoàng tử, công nương đã có thời gian vui vẻ bên nhau trong dịp Giáng sinh vừa qua", một người bạn của cặp vợ chồng cho biết. 

Đầu tháng 1, điện Kensington công bố hình ảnh Hoàng tử George chững chạc trong ngày đầu tiên đến mẫu giáo Westacre Montessori ở hạt Norfolkshire. Chính công nương Kate làm nhiếp ảnh gia cho con trai. 

"George thích nghi với trường nhanh và cả gia đình họ rất biết ơn sự ủng hộ to lớn của tất cả mọi người trên khắp thế giới", người bạn trên nói thêm. 

Kể từ khi vợ chồng Kate thông báo con trai bắt đầu đi học, trường Westacre Montessori liên tục nhận được điện thoại từ các bậc phụ huynh mong muốn được gửi gắm con em họ. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()