Thứ tư, 4/4/2012, 17:43 (GMT+7)

Hoa hậu Dương Thùy Linh đẹp dịu dàng

Người đẹp cùng Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan có mặt trong lễ phát động cuộc thi 'Gương mặt nữ sinh trong mơ 2012'.

>>Thùy Linh làm giám khảo cuộc thi của teen
>>Vợ chồng Dương Thùy Linh hôn nhau đắm đuối

Cùng với Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh và ca sĩ Minh Vương, Nguyễn Thị Loan là đại diện hình ảnh cho cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên.

Cùng với Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh và ca sĩ Minh Vương, Nguyễn Thị Loan là đại diện hình ảnh cho 'Gương mặt nữ sinh trong mơ'. 

Hoa hậu thân thiện hoàn vũ 2008 Dương Thùy Linh gần đây thường đồng hành cùng nhiều cuộc thi dành cho lứa tuổi học sinh, sinh viên.

Hoa hậu thân thiện hoàn vũ 2008 Dương Thùy Linh gần đây thường đồng hành cùng nhiều cuộc thi dành cho lứa tuổi học sinh, sinh viên.

... Và tranh thủ pose hình cùng hai người đẹp.

Ba đại diện hình ảnh có mặt tại lễ ra mắt chiều 4/4 tại Hà Nội. Hoa hậu Ngọc Hân có việc bận nên không tới tham dự. Cuộc thi nhằm tìm ra biểu tượng sắc đẹp trong khối học sinh, sinh viên. Mỗi thí sinh dự thi có thể gửi ít nhất 10 ảnh đẹp của mình.

Người đẹp chia sẻ, cô ấn tượng với những bạn có vẻ đẹp gương mặt tươi sáng và hình thể đẹp.

Người đẹp biển chia sẻ, cô ấn tượng với những bạn có gương mặt tươi sáng và hình thể đẹp. Tuy nhiên trong quá trình tiếp xúc, điều thực sự đọng lại trong cô là sự hài hòa giữa vẻ đẹp hình thức và tâm hồn.

loanh-754152-1368250066_500x0.jpg

Xì tin pose hình.

Ca sĩ Minh Vương trẻ trung tại buổi họp báo.

Ca sĩ Minh Vương.

Hà Phương

Ý kiến bạn đọc ()