Thứ hai, 1/8/2016, 14:57 (GMT+7)

Hiệu phó dùng 'ảnh nóng' tống tiền đồng nghiệp nữ

Nghi ngờ đứa con thứ 2 của cô giáo là con đẻ mình, vị Phó hiệu trưởng bèn dùng ảnh mặn nồng của hai người đòi tiền cô giáo.

Ngày 31/7, Cảnh sát điều tra Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết công an tỉnh đã có đầy đủ thông tin, tang chứng về việc bắt quả tang ông Trần Kim Nhuận (38 tuổi, Phó hiệu trưởng trường THPT Duy Tân đóng tại xã Tam Phú, TP Tam Kỳ) về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Hiện Công an TP Tam Kỳ đã có thông báo gửi trường THPT Duy Tân về sự việc này và đang hoàn tất hồ sơ để xử lý ông Nhuận theo quy định của pháp luật.

hieu-pho-dung-anh-nong-tong-tien-dong-nghiep-nu

Trường THPT Duy Tân nơi ông Nhuận và cô giáo Hiên hiện đang công tác.

Theo kết quả điều tra, dù cả hai đã có gia đình nhưng giữa ông Nhuận và Hiên (33 tuổi, giáo viên của trường) có quan hệ tình cảm với nhau. Trong nhiều lần gặp gỡ, quan hệ lén lút với nhau, ông Nhuận đã chụp lại hình ảnh nhạy cảm của cô giáo và giữ lại những hình ảnh này trong máy để “làm kỷ niệm”.

Tuy nhiên, mọi việc chỉ tiến triển tốt đẹp đến khi cô giáo Hiên sinh đứa con thứ hai. Khi đó, Phó hiệu trưởng Nhuận đã tự nhận đứa con mới sinh này là cốt nhục của mình. Ông Nhuận đã nằng nặc đòi cô giáo đưa tiền để ông ta đi giám định ADN, nhưng cô giáo không đồng ý.

Việc dùng dằng cãi cọ giữa 2 người đã khiến ông Nhuận tức giận, nhiều lần nhắn tin đe dọa, yêu cầu cô giáo đưa cho ông 129 triệu đồng nếu không sẽ tung hết hình ảnh nhạy cảm của cô lên mạng.

Nhiều lần dùng tình cảm khuyên can, van xin Phó hiệu trưởng Nhuận không thành, vì bị ông Nhuận quá thúc ép, cô giáo Hiên đành thú nhận toàn bộ sự việc cho chồng mình biết. Sau đó, vợ chồng cô giáo đã quyết định tố cáo sự việc với Công an TP Tam Kỳ.

Vào sáng 15/7, theo đúng hẹn, ông Nhuận đến quán cà phê trên đường Hùng Vương (TP Tam Kỳ) để nhận "tiền xét nghiệm ADN” từ tay cô giáo Hiên. Ngay khi ông Nhuận nhận tiền từ tay của cô giáo, thì lực lượng Công an xuất hiện bắt quả tang.

*Tên nạn nhân đã thay đổi.

Theo An ninh thủ đô

Ý kiến bạn đọc ()