Harry qua đêm cùng gái quán bar

Thứ ba, 25/10/2011 11:16 GMT+7
0 0 chia sẻ

Giới truyền thông Anh đang rộ tin tức, Hoàng tử Harry và nũ phục vụ bar người California qua đêm cùng nhau trong phòng khách sạn có giá 130 USD một đêm.
>>Kiểu giày yêu thích của Hoàng tử Harry
>>Harry ăn chơi trước khi bị ép vào khuôn khổ

x

'Nghi án' tình yêu mới của Harry, Jessica Donaldson. Ảnh: The Sun.

Cô nàng Jessica Donaldson, 26 tuổi, bị bắt gặp cùng Harry lên một chiếc xe đang đợi sẵn lúc 10h30 hôm 24/10. Trước đó, 21/10, tờ The Sun đã đưa tin về cô gái mới này của Hoàng tử Anh. Harry đã xin số của Jessica và hai người quấn lấy nhau những ngày sau đó. Jessica hay còn gọi là Jes theo Harry về khách sạn Courtyard Marriott trên bờ biển Solano, Carlifornia sau lần hẹn gần đây nhất của hai người.

Một nhân chứng cho biết: "Có hai cô gái và khoảng ba đến bốn chàng trai uống bia ở hành lang rồi đùa cợt nhau khi trời đã chuyển sang ngày mới. Harry và cô gái ấy còn hôn nhau. Cả hai về phòng khách sạn của hoàng tử. Sáng hôm sau, anh ấy cùng cô nàng lên chiếc xe màu xanh đang đợi".

d

Harry và Jes bị bắt gặp đang âu yếm nhau trên đại lộ Belly Up Tavern. Ảnh: The Sun.

Cặp đôi trên còn bị nhìn thấy âu yếm nhau trên đại lộ Belly Up Tavern. Nguồn tin từ quán bar chia sẻ: "Trong nhóm ba, bốn cô gái có mặt ở bar, Harry chỉ để mắt tới cô nàng có nước da bánh mật. Họ hôn nhau say đắm".

Theo Daily Chilli, Jes thừa nhận việc gặp gỡ Harry nhưng phủ nhận hai người đang có quan hệ tình cảm. Cô gái này giải thích đang cố gắng cứu vãn chuyện tình cảm với bạn trai.

"Harry là một hoàng tử quyến rũ và duyên. Tôi hãnh diện và xúc động khi anh ấy bày tỏ sự quan tâm tới mình nhưng chỉ vậy thôi, không hơn", Jes tâm sự. Hiện tại, Harry có chuyến huấn luyện máy bay trực thăng Apache tại Mỹ. Harry cũng không hay biết Jes đã có bạn trai.

Bình Minh

Ý kiến bạn đọc ()