Thứ tư, 3/1/2018, 11:40 (GMT+7)

Hành khách mở cửa khẩn cấp nhảy khỏi máy bay vì sốt ruột

Máy bay hạ cánh 30 phút mà chưa cho khách xuống, một người đàn ông mở cửa khẩn cấp rồi leo ra cánh ngồi.

Hành khách mở cửa khẩn cấp nhảy khỏi máy bay vì bị trễ chuyến
 
 

Chuyến bay của hãng Ryanair cất cánh từ sân bay London Stansted, Anh đến Malaga, Tây Ban Nha vào tối 1/1 đã hạ cánh trễ một giờ, sau đó tiếp tục đỗ 30 phút trên đường băng mà không cho hành khách xuống, theo The Sun. Phi hành đoàn không có lời giải thích nào cho việc này. Một hành khách đã quyết định mở cửa khẩn cấp và nhảy ra khỏi máy bay vì sự chậm trễ.

Fernando Del Valle Villalobos, nhân chứng quay lại đoạn video về vụ việc, cho biết: "Người đàn ông đó quyết định sẽ không đợi thêm nữa. Ông ta kích hoạt cánh cửa khẩn cấp và nói: 'Tôi sẽ nhảy qua cánh máy bay' rồi bỏ đi".

Nam hành khách xách theo túi ngồi ở cánh của máy bay.

Nam hành khách xách theo túi ngồi ở cánh của máy bay.

Khi bỏ đi, nam hành khách mặc một chiếc áo khoác dày và xách theo một túi du lịch. Fernando nói thêm: "Ông ta đã ngồi trên cánh máy bay một lúc cho đến khi phi hành đoàn đưa ông ta vào trong. Tôi không biết vì sao ông ta lại làm thế".

Vụ việc xảy ra khoảng 23h theo giờ địa phương. Nam hành khách được xác định 57 tuổi, người Ba Lan và sống ở Malaga. Các nhân viên cảnh sát đã đưa tên người đàn ông vào hồ sơ vi phạm an ninh sân bay và đề xuất phạt tiền ông này.

Những người dùng mạng sau đó cũng đã để lại rất nhiều ý kiến về hành động của người đàn ông. "Sự ngu ngốc ở cấp độ cao nhất. Ông ta không bao giờ được phép đi máy bay suốt quãng đời còn lại", một người viết. "Cách tốt nhất để một người có thể tự kết liễu", một người khác mỉa mai.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()