Thứ ba, 13/2/2018, 16:26 (GMT+7)

Hàng loạt ôtô, xe máy qua Nghệ An cán phải đinh

Lưu thông trên quốc lộ 16 qua địa bàn ở Nghệ An, nhiều tài xế bị hàng chục chiếc đinh găm vào lốp xe.

Nhiều tài xế ô tô bị dính đinh phải sửa chữa ngay tại chỗ.

Nhiều tài xế ôtô bị dính đinh phải sửa chữa ngay tại chỗ.

Ba tuần nay, hàng chục tài xế ôtô và xe máy khi tham gia giao thông trên quốc lộ 16 đoạn dốc Chuối, xã Châu Kim, huyện Quế Phong (Nghệ An) đã cán phải đinh.

"Xe đang leo dốc thì thấy lốp có biểu hiện bất thường, loạng choạng. Tấp vào lề kiểm tra thấy dính hơn chục chiếc đinh, mỗi chiếc dài khoảng 1,5 cm", một nam tài xế kể.

Nhiều lốp ôtô bị đinh găm.

Nhiều lốp ôtô bị đinh găm.

Là người thường xuyên đi qua khu vực trên và bị dính đinh 3 lượt trong hai ngày qua, anh Nguyễn Hùng Cường, trú tại xã Quế Sơn (huyện Quế Phong), đã đi bộ soi đèn hai giờ trên cung đường, nhặt được hơn một trăm chiếc đinh.

"Nếu tình trạng này không chấm dứt thì nguy cơ xảy ra tai nạn, xe đang đổ dốc mà trúng đinh rất dễ bị mất lái", anh Cường nói.

Túi đinh mà anh Cường gom được.

Túi đinh mà anh Cường gom được.

Trong ngày 12/2, cảnh sát giao thông địa phương cũng nhặt được hàng chục chiếc đinh  dài 1,5 cm có đế, loại dùng để bắn mái tôn.

Ngày 13/2, thượng tá Đặng Văn Hiếu (Phó trưởng Công an huyện Quế Phong) cho hay đơn vị ghi nhận có nhiều ôtô dính tới 50 chiếc đinh tại khu vực dốc Chuối. Đơn vị nghiệp vụ đang vào cuộc truy tìm động cơ rải đinh; không loại trừ trường hợp có người chở đinh qua khu vực này bị rách túi khiến đinh vương vãi.

Cảnh sát giao thông có mặt tại khu vực dốc Chuối

Cảnh sát giao thông có mặt tại khu vực dốc Chuối

Ý kiến bạn đọc ()