Thứ bảy, 23/1/2016, 10:55 (GMT+7)

Ham 'của lạ' giá rẻ, cụ ông bị cướp 3 cây vàng

Bị một cô gái ra chặn đường mời mua dâm giá như cho, ông Tuấn đồng ý. Lúc đang hành lạc, ông bị cướp dây chuyền 3 lượng vàng.

Chiều 22/1, Công an huyện Krông Pắk cho biết, vừa triệt phá một nhóm gái bán dâm U40 chuyên dàn cảnh bán dâm trong rẫy cà phê để cướp tài sản của khách làng chơi.

Bước đầu, cơ quan điều tra đã bắt giam Nay H’Ti Am (sinh năm 1977, biệt danh Phượng "Cháy”) và Trần Thị Diệu Chi (sinh năm 1971), đều tạm trú tại thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) để điều tra về hành vi mua bán dâm và cướp tài sản.

ham-cua-la-gia-re-cu-ong-bi-cuop-3-cay-vang

Hai gái bán dâm U40 chuyên dàn cảnh cướp tài sản của khách tại cơ quan điều tra.

Trước đó, ngày 10/1, thấy ông Tuấn (sinh năm 1954) đang trên đường qua xã Krông Búk, huyện Krông Pắk, Nay H’Ti Am chặn xe lại rồi gạ ông mua dâm với giá cực rẻ. Sau khi thỏa thuận, Nay H’Ti Am đưa ông Tuấn tới một rẫy cà phê vắng người. Trong lúc đang hành lạc, ông Tuấn bị Trần Thị Diệu Chi và đồng bọn cướp dây chuyền hơn 3 lượng vàng, trị giá gần 100 triệu đồng.

Tiếc của, cụ ông chấp nhận “muối mặt” đến trình báo công an. Hai thủ phạm bị sa lưới pháp luật ngay sau đó.

Tại cơ quan điều tra, hai gái bán dâm khai băng nhóm của chúng có 4 người. Cả hai từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản và môi giới mại dâm. Riêng H’Ti Am từng mang hai tiền án với 33 tháng tù giam về tội trộm cắp tài sản. Thủ đoạn của chúng là thường đứng dọc đường chèo kéo các vị khách ham của lạ vào trong rẫy mua vui rồi dàn cảnh để đồng bọn ra tay trộm cắp tài sản của khách. Sau khi ra tù, không lo chí thú làm ăn, cả hai vẫn “ngựa quen đường cũ”.

Sau khi trộm được dây chuyền vàng của lão nông nói trên, nhóm đem bán được 80 triệu đồng chia nhau mỗi người 20 triệu đồng để đánh bạc và ăn chơi.

Vụ án đang được Công an huyện Krông Pắk tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Công An TP HCM

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Ý kiến bạn đọc ()