Thứ năm, 29/6/2017, 11:26 (GMT+7)

Hai CSGT bị thương khi truy đuổi người không đội mũ

Trong lúc truy đuổi, cả phương tiện của cảnh sát giao thông và nhóm thanh niên không đội mũ đều bị ngã khiến 4 người bị thương.

Ngày 29/6, đại tá Lê Trung Hiếu, người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hoá, cho biết đang yêu cầu Công an huyện Nga Sơn báo cáo vụ tai nạn giao thông khiến hai chiến sĩ cảnh sát và hai thanh niên khác bị thương.

“Chúng tôi mới nhận được báo cáo qua điện thoại, chưa có văn bản chính thức”, đại tá Hiếu nói.

hai-csgt-bi-thuong-khi-truy-duoi-nguoi-khong-doi-mu

Cả cảnh sát và người vi phạm đều bị thương sau cú va chạm mạnh.

Theo nhân chứng, khoảng 16h30 ngày 28/6, nhóm cán bộ cảnh sát trật tự và giao thông thuộc công an huyện Nga Sơn trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra ở khu vực thị trấn Nga Sơn phát hiện hai thanh niên đi xe máy Dream không đội mũ bảo hiểm. Ra hiệu lệnh dừng phương tiện nhưng người điều khiển không chấp hành mà rồ ga bỏ chạy, cảnh sát quyết định truy đuổi.

Khi đến trước cổng nhà nghỉ Trọng Bồi, do vướng chướng ngại vật nên xe vi phạm va chạm với xe chuyên dụng của cảnh sát khiến cả 4 người ngã văng ra đất, bị thương nặng.

Tại hiện trường, xe Dream gãy vành, hư hỏng nặng còn xe cảnh sát chỉ hư hại nhẹ. Danh tính những người liên quan chưa được công bố. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Chân Nhân

Ý kiến bạn đọc ()