Thứ tư, 7/6/2017, 10:30 (GMT+7)

Hai con rơi khỏi ôtô mà mẹ không hề hay biết

Bà mẹ ở Sochi (Nga) vô tư lái xe đi trong khi cả hai con đã bị rơi xuống đường khiến những xe đi phía sau hoảng hốt phanh gấp.

Hai con bị rơi khỏi ôtô mà mẹ không hề hay biết
 
 

Đoạn video ghi hình ảnh những chiếc ôtô đang đi trên đường ở Sochi, tây nam nước Nga, phải dừng tránh một bé gái 3 tuổi và anh trai sau khi cả hai bị ngã từ phía sau chiếc ôtô do mẹ cầm lái đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội của nước này.

hai-con-roi-khoi-oto-ma-me-khong-he-hay-biet

Bé trai chạy đuổi theo xe hơi của mẹ.

Camera của một trong những chiếc xe đi sau xe của bà mẹ và một camera an ninh trên cao đã ghi lại được toàn bộ vụ việc. Bé trai bị rơi xuống trước, vài giây sau bé gái cũng ngã ra khỏi xe từ phía sau cùng vài túi đựng đồ đạc.

Khi vụ việc xảy ra, một chiếc xe màu trắng đã phanh gấp để tránh đâm vào cậu bé, còn chiếc xe ghi hình thì phải đánh mạnh tay lái để không đâm vào cô bé.

Trong khi đó, người mẹ dường như không để ý và tiếp tục lái xe đi một đoạn xa. Người đi đường sau đó đã đuổi kịp bà mẹ, một phụ nữ 39 tuổi.

hai-con-roi-khoi-oto-ma-me-khong-he-hay-biet-1

Bé gái với vài túi đồ đạc đứng giữa đường.

Theo các phương tiện truyền thông của Nga, cả hai bé đều không bị thương nặng. Chỉ có bé gái được đưa vào viện để kiểm tra những vết xây xước nhẹ. Người mẹ bị bắt và đang phải đối mặt với những cáo buộc liên quan đến việc chăm sóc và bảo vệ con cái.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()