Thứ năm, 1/2/2018, 12:09 (GMT+7)

Hai chị em gái chơi trong nhà, âu yếm xác bố suốt 24 tiếng

Cô chị còn nhét vài viên thuốc tiêu hóa vào miệng bố để bố khỏe hơn sau khi lay mãi anh vẫn không dậy. 

Gia đình nhà Daykin. Ảnh: Facebook

Gia đình nhà Daykin. Ảnh: Facebook

Pearl Daykin, 4 tuổi, và Iris, 2 tuổi, được tìm thấy đang nằm trên giường cùng với bố mình là Chris Daykin trong căn hộ của gia đình ở Yorkshire, Anh, sau khi Chris đột tử vì đau tim.

Sự việc xảy ra cách đây hơn một năm nhưng gần đây chị Helen Daykin mới chia sẻ. Theo Independent, trường của bé Pearl đã gọi điện thoại cho anh Chris để hỏi vì sao không thấy con gái anh đến trường nhưng không có ai bắt máy. Tuy nhiên, họ không gọi cho Helen.

Cũng trong hôm đó, Helen gọi điện thoại về cho chồng, người đang ở nhà chăm sóc hai con trong thời gian cô phải đi công tác, nhưng không liên lạc được. Cho rằng chồng đang bận nên Helen cũng không nghi ngờ có điều gì xấu xảy ra. 

Tối hôm ấy, mẹ Helen lái xe tới nhà cặp vợ chồng nhưng không vào được do cửa đã bị khóa, trong khi sữa được giao đến từ sáng vẫn để bên ngoài cửa. Bà lập tức gọi cho cảnh sát sau khi nhìn qua cửa sổ thấy trong nhà tối đen. 

Helen đau lòng kể lại sự việc xảy ra năm ngoái. Ảnh: BBC

Helen kể lại sự việc xảy ra năm ngoái. Ảnh: BBC

Khi cảnh sát tới và phá cửa, họ nhìn thấy hai đứa trẻ đang nằm trên giường, vỗ về xác bố. 

Helen tin rằng con gái lớn Pearl dường như biết bố nó đã qua đời. 

"Không có lý do gì giải thích cho vụ việc này. Tôi không biết phải làm thế nào để các con không bị tổn thương. Chúng đã trải qua một ngày nặng nề ở trên tầng, không hề đi xuống. Chúng đói nhưng chỉ nghịch giày và đồ trang điểm của tôi chứ không hề chạy lăng xăng trong nhà như trước", Helen nói.

Helen cũng kể rằng khi không thể gọi bố dậy vào sáng hôm đó, Pearl đã chạy đi tìm thấy vài viên thuốc tiêu hóa rồi nhét vào miệng bố với hy vọng "bố sẽ thấy khỏe hơn". 

Sau sự việc này, Helen hy vọng các trường học hãy cố gắng gọi điện thêm cho người thứ hai, người thứ ba nếu không thể liên lạc với người đầu tiên trong danh sách người thân mà gia đình học sinh cung cấp để trường hợp tương tự không còn xảy ra. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()