Thứ tư, 22/8/2018, 17:07 (GMT+7)

Hai chị em bị thụt xuống hố khi bế nhau qua chỗ ngập

Hai cô gái Trung Quốc gặp nạn khi rơi xuống hố sâu do công nhân đào trong quá trình lắp đặt đường ống dưới lòng đất và chưa kịp lấp. 

Lội qua chỗ ngập, hai chị em gái bị thụt người xuống hố
 
 

Cuối tuần trước, hai cô gái ở thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam, may mắn được cứu sống sau khi bị lọt xuống một hố sâu giữa dòng nước lụt, South China Morning Post đưa tin hôm 21/8.

Hai bé gái bế nhau qua chỗ ngập trong một công trường nhưng không may bị rơi xuống hố hôm 18/8 ở thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Ảnh: AsiaWire.

Hai cô gái bế nhau qua chỗ ngập trong một công trường và bị rơi xuống hố hôm 18/8 ở thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam. Ảnh: AsiaWire.

Trước đó, người chị bế em gái đi qua một công trường bị ngập do ảnh hưởng của cơn bão Rumbia. Khi tới giữa đường, cả hai đột nhiên thụt người xuống hố sâu. Hố này do công nhân đào trong quá trình lắp đặt đường ống dưới lòng đất và chưa kịp lấp, cũng như không đặt biển cảnh báo.

Thấy hai cô gái vật lộn dưới dòng nước, những người gần đó đã nhanh chóng chạy tới giải cứu. Theo BJ News, cả hai đều bị trầy xước khi được cứu lên.

Người dân hợp sức giải cứu hai bé gái bị thụt xuống hố. Ảnh: AsiaWire.

Người dân hợp sức giải cứu hai bé gái bị thụt xuống hố. Ảnh: AsiaWire.

Rumbia là cơn bão thứ 18 trong năm nay đổ vào Trung Quốc. Sau khi đi qua Thượng Hải hôm 17/8, bão Rumbia tiến vào Hà Nam và tàn phá nặng nề tỉnh này.

Mưa lớn dẫn tới lũ lụt ở nhiều thành phố trong tỉnh, gây thiệt hại kinh tế lên tới 42,8 triệu nhân dân tệ (khoảng 6,2 triệu USD). Gần 260.000 người và 20.000 ha cây trồng trong khu vực bị ảnh hưởng, 138 ngôi nhà bị hư hại, theo Xinhua.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()