Chủ nhật, 10/4/2011, 09:10 (GMT+7)

Hai anh em dùng bột ớt đi cướp đêm

Để chuẩn bị cho những vụ cướp tài sản tán tợn trong đêm, hai anh em đã mang theo bột ớt để tấn công những người đi đường mỗi khi ra tay hành động.

Ngày 9/4, cơ quan công an quận 9 (TP HCM) cho biết đang tạm giữ hai anh em cùng cha khác mẹ là Thái Thanh Vũ (22 tuổi) và Phạm Đạt Sang (17 tuổi ngụ quận Thủ Đức) để điều tra hành vi "trộm, cướp tài sản".

Sang và Vũ tại cơ quan công an.

Sang và Vũ tại cơ quan công an.

Trước đó, tổ tuần tra hình sự đặc nhiệm công an quân 9 đang làm nhiệm vụ đi trên đường Nguyễn Văn Tăng (phường Long Thạnh Mỹ) đã phát hiện hai thanh niên đi xe máy với nhiều biểu hiện nghi vấn. Ngay sau đó tổ công tác dừng xe để kiểm tra phát hiện dưới yên xe máy có để 1 bịch ớt bột. Ngay sau đó 2 người này được đưa về cơ quan công an để làm rõ.

Tại cơ quan công an, hai thanh niên khai nhận là Vũ, Sang. Tuy mang họ khác nhau, nhưng là anh em cùng cha khác mẹ. Chúng khai nhận chuẩn bị một bịch ớt bột để đi cướp giật những người đi đường.

Hai nghi phạm này còn khai nhận, chỉ trong tháng 3 đã ra tay hành động 2 vụ cướp giật điện thoại và hàng chục vụ trộm tài sản trên địa bàn quận 9.

H. An

Ý kiến bạn đọc ()