Hắc nữ sexy phát quà cho người lang thang

Thứ ba, 27/12/2011 17:23 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cô gái vận bộ đồ sexy tối màu đi phát áo quần và thức ăn cho những người lang thang trên đường phố Bắc Kinh.

fg

Nữ anh hùng giấu mặt mặc áo khoác và tặng thức ăn cho một cụ già bên đường. Ảnh: tt.mop.com

Những ngày qua, dưới tiết trời lạnh giá của Bắc Kinh, những người đi đường bị thu hút bởi một cô gái trẻ có mái tóc đen buông dài, mặc chiếc áo mỏng bằng voan màu đen, đeo mặt nạ. Điều đặc biệt là không phải cô ăn vận sexy để trình diễn thời trang trên đường phố mà là để phát áo khoác và thức ăn cho các cụ già lang thang.

Theo China Buzz, hình ảnh của cô làm người dân Bắc Kinh nhớ đến một nữ thương nhân giàu có ở Hong Kong hồi tháng 5. Người này cũng từng diện chiếc áo khoác đen và đeo mặt nạ đi tặng tiền và thức ăn cho người nghèo vì bà cảm thấy sự hỗ trợ của chính phủ cho những người có hoàn cảnh khó khăn là không đủ. Người phụ nữ này tự xưng là "Nữ hùng Bauhinia", theo tên của một loài hoa.

f

Cô gái sexy đến tận nhà một cụ già tặng thức ăn. Ảnh: tt.mop.com

Đêm Giáng sinh là đêm đầu tiên "nữ hùng Bauhinia" của Bắc Kinh giúp đỡ người già lang thang. Trước khi làm việc thiện, cô còn chia sẻ cảm xúc của mình trên blog cá nhân. "Tôi hơi căng thẳng một chút. Tất cả áo khoác và thức ăn tôi mua cho các cụ già đều đã sẵn sàng rồi", nữ anh hùng viết.

Sau hành trình dọc các con phố của Bắc Kinh, cô gái trẻ trở về và lại chia sẻ những trải nghiệm cũng như niềm vui với các cư dân mạng. Cô nói rằng cô thấy thật hạnh phúc khi mang hơi ấm đến cho các cụ già. Họ đã cảm ơn cô rất nhiều và còn hỏi cô mặc váy như thế có lạnh không. Theo những chia sẻ trên Internet, dường như nữ hùng Bắc Kinh sẽ còn tiếp tục làm việc thiện trong những ngày tới.

v

Hình ảnh nữ anh hùng sexy được đăng tải trên blog của cô. Ảnh: tt.mop.com

Bên cạnh những lời ca tụng, tán dương về hành động cao đẹp của cô, một số cư dân mạng lại tỏ ra nghi ngờ về động cơ đằng sau đó. Những bức ảnh chụp trực diện nữ anh hùng trong bộ cánh quen thuộc được đăng trên blog khiến mọi người phỏng đoán cô là một người mẫu ở Bắc Kinh và muốn dùng chiêu trò để nổi tiếng.

Anh Ngọc

 

Ý kiến bạn đọc ()