Gửi thiệp Giáng sinh cùng Ngoisao.net

Thứ ba, 21/12/2010 16:13 GMT+7
0 0 chia sẻ

Giáng sinh về, khắp phố phường rộn ràng tiếng nhạc, những con đường được trang hoàng lộng lẫy với hình ảnh ông già tuyết cùng cỗ xe tuần lộc quen thuộc. Một năm mới sắp tới, hãy cùng Ngoisao.net gửi lời chúc tới người thân, bạn bè của bạn qua chương trình 'Giáng sinh yêu thương'.

g

'Giáng sinh yêu thương' là nơi để bạn gửi tới người thân những lời chúc hạnh phúc trong năm mới.

Tham gia "Giáng sinh yêu thương", độc giả sẽ có cơ hội tự tạo thiệp với những hình ảnh hay dòng tin nhắn dễ thương và gửi tới người thân. Món quà có thể từ một người em tặng chị gái, một học sinh gửi cô giáo hay lời yêu thương của cô gái gửi một nửa của mình. Chỉ cần truy cập website của chương trình và vào trang "tạo thiệp" để thiết kế theo ý thích hoặc chọn mẫu có sẵn. Thiệp của người gửi sẽ được đăng trên website và gửi thông báo tới cho người nhận.

Chương trình vừa là chiếc cầu nối giúp bạn nói lời thân yêu lại vừa là nơi hàn gắn những giận hờn khó nói của đôi lứa yêu nhau. Cô gái ở địa chỉ quyennguyen1717 làm thiệp và viết lên đó lời xin lỗi rồi gửi tới người mình yêu mong anh đừng giận. Nickname phuongduyen viết lên thiệp lời tự tình tình cảm với ông xã: "Chồng yêu, mùa Noel năm nay sẽ không lạnh vì đã có em và con bên cạnh anh rồi. Vợ". Còn với daothiquynhk30, Noel năm nay gợi nhớ trong cô kỷ niệm ngày tình yêu đến: "Ngày này năm ngoái, mình còn bỡ ngỡ khi vừa tới bên nhau... Món quà bé nhận được là một công trình anh tự tay làm nên. Ngạc nhiên lắm, hạnh phúc lắm! Hơn một năm rồi, mình vẫn như lúc ban đầu, thật nhẹ nhàng và da diết... Không phải là lời cầu nguyện, mà là niềm tin! Cùng nhau đi tiếp con đường của hai đứa, cùng nhau trải qua những trăn trở để cùng bên nhau hạnh phúc, Anh nhé! Bé iu anh!".

Gửi thiệp tại địa chỉ http://event.ngoisao.net/Xmas/Rule.aspx đến hết ngày 25/12. Thiệp của người gửi sẽ được đăng trên website và gửi thông báo tới cho người nhận. Những tấm thiệp do bạn đọc tự thiết kế có kích thước không quá 1000 x 1000 và dung lượng không quá 1Mb. Phần tiêu đề của thiệp tối đa 200 ký tự và nội dung của thiệp chỉ 1000 ký tự. Ban tổ chức có quyền từ chối đăng những thiệp có hình ảnh và nội dung không phù hợp hoặc không đúng yêu cầu của chương trình.

10 thiệp đẹp nhất do ban tổ chức chọn ra sẽ nhận được một phần quà của mỹ phẩm Quốc Hưng 2.500.000 đồng. Ngoài ra, chương trình cũng trao giải cho người gửi và người nhận thuộc top 10 thiệp được bình chọn nhiều nhất. Nhiều phần quà hấp dẫn khác là phiếu mua hàng trị giá của các hãng mỹ phẩm, thời trang, đồng hồ đang chờ các bạn.

Cẩm Vân

Ý kiến bạn đọc ()