Thứ năm, 6/9/2012, 10:02 (GMT+7)

Giết cha mẹ và vợ con để cưới người tình

Tên nghịch tử phải lãnh án tử hình cho hành động vô nhân tính cướp đi sinh mạng của bố mẹ nuôi và người vợ đang mang thai.

Tên sát nhân không hề có chút ăn năn nào trước hành vi tội ác mà hắn đã gây ra. Ảnh minh họa

Tên sát nhân không hề có chút ăn năn nào trước hành vi tội ác mà hắn đã gây ra. Ảnh minh họa

Vụ giết người hàng loạt này diễn ra vào tháng 4/2008. Báo Indian Express đưa tin hung thủ Nitin Verma, 28 tuổi, người Ấn Độ, đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người cha tật nguyền, mẹ và cô vợ đang mang thai tháng thứ 6 tới chết.

Tên nghịch tử dường như đã lên kế hoạch rất bài bản cho vụ sát hại này. Ban đầu hắn đâm chết cha trong tầng nhà dưới, sau đó là mẹ ở tầng 1, rồi lao vào phòng để thủ tiêu vợ. Tất cả vì cả nhà phản đối mối quan hệ bất chính của hắn với cô hàng xóm.

Được biết tên Verma được cha mẹ nhận nuôi từ khi còn rất nhỏ. Nhưng thay vì báo ơn, hắn lại xóa sổ cả nhà để được tiếp tục đi lại với cô gái kia và cưới cô ta.

Tại phiên tòa xét xử ở Delhi, tên Verma tỏ ra không một chút ăn năn. Thẩm phán Judge Virender Bhat cho rằng án tù chung thân là chưa đủ đối với những tội ác mà hắn đã gây ra, đồng thời khẳng định sự tồn tại của hắn là "mối đe dọa đối với xã hội". Chính vì thế, tên Verma cuối cùng phải lãnh án tử hình.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()