Thứ năm, 6/9/2012, 14:54 (GMT+7)

Giáo viên ưu tú lên giường với học sinh 15 tuổi

Cô giáo người Mỹ khiến học sinh và hội đồng nhà trường bất ngờ khi bị phát hiện có quan hệ tình ái với cậu học trò 15 tuổi.

Cô giáo Erica Depalo. Ảnh: CBS

Cô giáo Erica Depalo. Ảnh: CBS.

Erica Depalo, 33 tuổi, giáo viên trường trung học West Orange ở bang New Jersey (Mỹ) đã bị cảnh sát bắt giữ cuối tuần trước sau cáo buộc có quan hệ tình cảm với một nam sinh 15 tuổi trong lớp tiếng Anh của mình.

Vụ việc này đã gây nên nhiều phản ứng khác nhau từ các học sinh cũ của cô Depalo cũng như những lời đồn đoán xoay quanh cuộc sống tình cảm của cô giáo này trong thời gian trước. Depalo, đến từ hạt Essex, từng được Phòng Giáo dục bang New Jersey trao tặng danh hiệu "Giáo viên của năm" vào 2011.

Matt Zimmer, cựu học sinh của nữ giáo viên này, hiện là sinh viên tại Đại học Northeastern University, nói với Huffington Post: "Hồi đó, mọi người cũng hay nói đùa nhau về cuộc sống tình cảm lăng nhăng của cô giáo. Nhưng bây giờ điều đó đã trở thành sự thật".

Andrea Diano, 20 tuổi, hiện học tại Đại học Fordham, thì chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ và ngạc nhiên. Tôi cảm thấy thực sự tồi tệ vì cô ấy để lại trong tôi nhiều ký ức tốt đẹp".

Jim O’Neill, Hiệu trưởng trường West Orange, cho biết, nhà trường đã lập tức đình chỉ công tác vô thời hạn đối với cô Depalo ngay sau vụ bắt giữ. "Hội đồng nhà trường sẽ hợp tác với văn phòng công tố viên đẻ làm rõ vụ việc này", Ông O'Neil nói với Fox News.

Phía công tố viên cho biết, cô Depalo bắt đầu có quan hệ tình cảm với cậu học sinh 15 tuổi trong lớp học tiếng Anh của mình từ ngày 15/6 đến 28/8, chỉ vài ngày trước khi bị cảnh sát bắt.

Depalo hiện phải đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục trẻ em mức độ 1 và xâm hại quyền lợi trẻ em mức độ 2. Nếu muốn được bảo lãnh Depalo sẽ phải nộp 100.000 USD.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()