Thứ tư, 23/12/2015, 11:34 (GMT+7)

Giáo viên nhận học phí dạy lái xe bằng sex

Chính phủ Hà Lan khẳng định việc các giảng viên dạy lái xe nhận học phí bằng sex từ các học viên không có gì là trái pháp luật. 

Ngoài người hướng dẫn, học viên không được phép đề nghị trả học phí bằng tình dục. Ảnh minh họa: Dark Horse

Ngoài người hướng dẫn, học viên không được phép đề nghị trả học phí bằng tình dục. Ảnh minh họa: Dark Horse

Thông tin gây sốc được công bố sau khi chính trị gia Gert-Jan Segers đưa ra chất vấn về vấn đề này tại phiên họp quốc hội Hà Lan. Bộ trưởng giao thông Melanie Schultz can Haegen và bộ trưởng tư pháp Ard van der Steur là những người trả lời. Họ cho biết tuy không mong muốn nhưng việc yêu cầu trả phí dạy lái xe bằng sex không có gì là trái pháp luật, Mirror đưa tin.

Hai bộ trưởng trên đã cùng viết trong một bức thư chung giải trình lên quốc hội với nội dung: "Vấn đề ở đây không phải là việc mời chào các hoạt động tình dục để nhận thù lao mà là cung cấp bài học lái xe. Điều quan trọng là lời đề nghị do giảng viên dạy lái xe đưa ra và chỉ tập trung vào dạy lái, với khoản thù lao được trả là các hoạt động tình dục. Khi một hành vi tình dục được đề nghị thay cho việc thanh toán, lúc đó sẽ bị coi là mại dâm".

Tuy nhiên, chỉ giáo viên dạy lái mới được phép đề nghị học viên trả phí bằng quan hệ tình dục và không được có chuyện ngược lại. Ngoài ra, học viên phải là những người đã trên 18 tuổi. 

Theo Daily Telegraph, kể từ khi các bộ trưởng trả lời chất vấn như trên, lượng tìm kiếm trên mạng về việc hướng dẫn lái xe để đổi lấy sex đã tăng đột biến. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()