Giáo viên lột trần học sinh vì không làm bài tập

Thứ hai, 14/3/2016 15:20 GMT+7
0 0 chia sẻ

Giáo viên và chủ một trung tâm huấn luyện ở Ấn Độ đang bị điều tra vì lột trần hai học sinh nam dưới 10 tuổi vì tội không làm bài tập về nhà. 

giao-vien-lot-tran-hoc-sinh-vi-khong-lam-bai-tap

Hai cậu bé lấy tay lau nước mắt trong đoạn video. Ảnh: Bandra News

Sự việc xảy ra tại trung tâm huấn luyện Shree Tutorials ở Malwani hôm 11/3, Metro đưa tin. Trong video đang lan tràn trên mạng xã hội, hai bé trai, một bé hoàn toàn trần truồng và bé còn lại thì không mặc quần, đang đứng trên vỉa hè, hai tay quẹt những giọt nước mắt đang lăn trên má. Cả hai đứng bên ngoài cửa chính của trung tâm nhưng bị cấm đi vào trong. 

Lúc thấy có người đi qua, hai cậu bé, lần lượt 8 và 9 tuổi, úp mặt vào cửa cho bớt xấu hổ. Cả hai, không có quan hệ ruột thịt hay họ hàng gì, đã bị thầy giáo phạt vì tội không hoàn thành bài tập về nhà. 

Sau khi xem video trên, hàng trăm người đã gọi điện thoại cho cảnh sát để thông báo về vụ việc này, mặc dù bố mẹ bọn trẻ không nộp đơn kiện và nói với cánh sát rằng họ đồng ý với hình thức xử phạt nói trên.

Ganesh Nair, chủ trung tâm huấn luyện trên, cùng cô giáo Saroj Nair, em dâu ông ta, đã bị buộc tội theo điều 75 và 82 Luật Tư pháp vị thành niên Ấn Độ nhưng vẫn chưa bị bắt giữ. 

Đến ngày 122/3, trung tâm vẫn đang đóng cửa và chưa hoạt động trở lại. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()