Chủ nhật, 13/11/2011, 21:34 (GMT+7)

Giận cha, giết con trả thù

Chỉ vì nhiều lần bị ông chủ mắng mỏ, Cửu đã giết con ông chủ một cách dã man rồi ung dung nhắn tin: 'Con trai ông đang nằm trong tay tôi, đừng nói với ai nếu không nó không về được'.

Đặng Văn Cửu (21 tuổi, ngụ IaYok, IaGrai, Gia Lai) là sinh viên năm cuối ĐH Quy Nhơn (Bình Định). Ngoài giờ lên lớp, anh ta đi làm thêm ở khách sạn Tân Yến (ở đường Chương Dương, TP Quy Nhơn) do anh Nguyễn Việt Cường làm chủ.

Quá trình làm việc, Cửu thường xuyên bị ông chủ chửi mắng nên mang lòng oán trách, tìm cách trả thù nhưng chưa có cơ hội ra tay. 

Cửu tại cơ quan điều tra và hiện trường phát hiện xác cháu bé. Ảnh: D.T

Cửu tại cơ quan điều tra và hiện trường phát hiện xác cháu bé. Ảnh: D.T

Chiều 11/11, Cửu được nhờ đi đón cậu bé học sinh lớp 3, con anh Cường. Nghĩ đến mối hận với cha cháu bé, gã sinh viên đã chở cháu vào khu du lịch Ghềnh Ráng. Tại đây, hắn lấy dây thun trói cậu bé lại, dùng đá đập vào đầu cho đến chết rồi hất xác nạn nhân xuống hố sâu, cây cối um tùm.

Sau khi ra tay tàn nhẫn với cháu bé vô tội, tên Cửu mua sim điện thoại mới, liên tục nhắn tin vào số máy anh Cường: “Con trai ông đang nằm trong tay tôi, đừng nói với ai nếu không nó không về được với ông đâu”.

Ngày 13/11, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) đã bắt khẩn cấp Cửu. Khai với công an, gã sinh viên khẳng định giết hại dã man cháu bé chỉ để trả thù ông chủ.

Nhà chức trách đang điều tra động cơ gây án của hung thủ.

Vũ Hải

Ý kiến bạn đọc ()