Thứ năm, 15/6/2017, 00:10 (GMT+7)

Giảm gần 90 kg trong 10 tuần để được làm mẹ

Từng sảy thai hai lần, người phụ nữ nặng  317 kg quyết tâm thay đổi chế độ ăn uống, tập luyện để thai nhi được khỏe mạnh.

Giảm gần 90 kg trong 10 tuần để được làm mẹ
 
 

Monica Riley, 28 tuổi, sống tại Fort Worth, Texas, Mỹ đã giảm 89 kg trong vòng 10 tuần để biến ước mơ của mình thành sự thật, theo The Sun.

Trước đây Monica từng bị sảy thai 2 lần. Không muốn lặp lại chuyện đó, cô và chồng quyết tâm thay đổi khẩu phần ăn cũng như lên kế hoạch tập luyện khoa học để giữ đứa bé trong bụng. Thay vì nạp vào cơ thể hơn 10.000 calo mỗi ngày, hiện tại Monica chỉ tiêu thụ khoảng 2.000 calo với khẩu phần ăn chủ yếu là rau. Cùng sự giúp đỡ của chồng, Monica còn đi bộ mỗi sáng và thực hiện các bài tập nhẹ nhàng. 

“Tôi từng muốn trở thành người phụ nữ to lớn nhất thế giới, tôi rất hứng thú với việc ăn uống nhưng giờ tôi đang mang thai. Tôi muốn được thức dậy bên cạnh con tôi mỗi ngày và tôi biết sẽ không thể có được điều đó nếu cứ để tình trạng này tiếp diễn”. 

Giảm gần 90 kg trong 10 tuần để được làm mẹ
 
 

Monica kiểm tra sức khỏe thai kỳ

Monica cũng chia sẻ rằng quá trình giảm cân không hề đơn giản: “Nó rất khó khăn vì đồ ăn có sức hút mạnh mẽ với tôi, như thể là nghiện rượu hay chất kích thích vậy”. Người phụ nữ 28 tuổi còn lo lắng sẽ trở nên kém hấp dẫn trong mắt chồng khi thân hình gọn gàng trở lại bởi một trong những yếu tố khiến Monica có cân nặng “khổng lồ” như hiện tại là do chồng cô thích vợ béo tốt. 

Tuy nhiên Sid, 26 tuổi, khẳng định: “Tôi không quan tâm đến chuyện đó, kể cả cô ấy có trở nên tí hon thì tôi vẫn dành tình yêu cho cô ấy. Hiện tại chúng tôi chỉ muốn em bé được khỏe mạnh và dành những điều tốt đẹp nhất cho con mình, đấy mới là thứ quan trọng hơn cả”. 

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()