Thứ năm, 15/4/2010, 10:06 (GMT+7)

Gái gọi của cựu thống đốc New York lộ ảnh nude

Những bức hình 'nóng bỏng mắt' của cô đào Ashley Dupre, gái gọi cao cấp của cựu thống đốc bang New York Eliot Spitzer, trên tạp chí Playboy dự kiến xuất hiện tại các sạp báo vào ngày mai. Tuy nhiên, bộ hình đó đã bị rò rỉ.
>>Gái gọi cao cấp tố cáo cựu thống đốc 'chơi bẩn'
>>Gái gọi của thống đốc cảm ơn fan

7-306174-1368110048_500x0.jpg

Dupre tâm sự, cô có nhiều kỷ niệm vui khi chụp bộ ảnh gợi cảm này. Ảnh: Playboy.

Trang The Village Voice đã có trong tay bộ ảnh trên và tung ra trước Playboy. Dupre trở nên nổi tiếng sau vụ Thống đốc Eliot Spitzer dính bê bối gái mại dâm. Cựu chính trị gia này từng là khách hàng quen thuộc của cô.

Theo kế hoạch, tờ Playboy sẽ phát hành ấn phẩm có hình bìa của Dupre vào ngày mai. Xuất hiện trong loạt ảnh này là một Dupre khỏa thân ở mọi tư thế. Hình ảnh của cô như "đốt cháy" từng trang báo của tờ khiêu dâm hàng đầu của Mỹ.

10-804911-1368110048_500x0.jpg

Người mẫu Playboy này nổi lên từ sau bê bối tình ái với cựu thống đốc New York. Ảnh: Playboy.

Nói về bộ hình của mình, người mẫu Playboy chia sẻ: "Tôi có nhiều kỷ niệm vui khi chụp những bức hình này. Bạn trút bỏ quần áo hoàn toàn và đứng trước một nhóm toàn nam giới, những người đàn ông đẹp trai và nam tính".

Theo New York Daily News, mặc dù vẻ đẹp của cô khiến những người đàn ông phải mê mệt nhưng Dupre cho rằng công việc của mình không đáng tự hào chút nào. Mới đây, cô được mời làm "tầm thư" cho trang chuyên tư vấn về vấn đề phòng the của tờ New York Post.

Bình Minh

Ý kiến bạn đọc ()