Em họ Công nương Kate phơi ngực trên Playboy

Thứ năm, 16/8/2012 11:34 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tên tuổi cô em họ của Công nương nước Anh nổi như cồn kể từ khi phát hiện ra mối quan hệ họ hàng với cô dâu Hoàng gia.

>> Công nương Anh bị photoshop

vfdv

Một trong những bức ảnh ngực trần của em họ Kate. Ảnh: Courtesy of Playboy/Marlena Bielinska

Katrina Darling, cô em họ xa của Công nương nước Anh, đã chứng tỏ sức nóng của mình sau khi trút bỏ xiêm y trên Playboy số ra vào tháng 9 tới.

Xuất hiện trên trang bìa tờ tạp chí người lớn, Katrina diện một bộ đồ lót ren quyến rũ khoe trọn đường cong cơ thể và khuôn mặt xinh đẹp hút hồn. Phía bên trong cuốn tạp chí, cô còn có 8 trang để khoe thân hình nóng bỏng, trong đó có một bức ảnh ngực trần.

Cô gái 22 tuổi, hiện là vũ nữ, nói rằng cô không hề biết mình có quan hệ họ hàng với nàng công nương nước Anh cho tới khi cô nhận được một cuộc điện thoại trước thềm đám cưới Hoàng gia Anh diễn ra vào tháng 4 năm ngoái. "Đó là điều nực cười nhất mà tôi từng được nghe. Chuyện này không phải ngày nào cũng xảy ra”, Katrina nói.

vfd

Bức ảnh bìa của Katrina trên Playboy. Ảnh: Courtesy of Playboy/Marlena Bielinska

Katrina từng làm việc tại ngân hàng Barclays trước khi chuyển sang làm vũ nữ. US Magazine dẫn lời cô cho biết dường như mối dây liên hệ với gia đình Hoàng gia đã giúp cho sự nghiệp của mình phát triển nhanh hơn. Tuy nhiên từ khi phát hiện ra mối quan hệ họ hàng với Kate, Katrina chưa bao giờ tiếp xúc với Kate cũng như bất kỳ thành viên nào khác trong gia đình hoàng gia.

Với bộ ảnh này, cô em họ Công nương Kate, được tạp chí Playboy trả khoản thù lao lên tới 6 con số.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()