Được trả lại tờ vé số 50 triệu USD đánh mất

Thứ ba, 3/6/2014 17:54 GMT+7
0 0 chia sẻ

Làm mất tờ vé số 'khủng', hai vợ chồng già đã suy sụp tinh thần. Tuy nhiên, một người phụ nữ đã nhặt được và trả lại cho chủ nhân.

Một cặp vợ chồng Canada vừa thở phào nhẹ nhõm khi nhận được giải xổ số độc đắc trị giá 50 triệu đôla dù đã làm mất vé số trúng thưởng hồi tháng 1. Ông Hakeem Nosiru, chủ nhân của giải thưởng, vẫn còn choáng váng khi nhớ lại những ngày tháng đó. Ông cho biết đã rất choáng váng khi biết mình giành được số tiền lớn như vậy.

xs-3357-1401792409.jpg

Đôi vợ chồng già vui mừng khi nhận được giải thưởng 'khủng'.

Ông đã lo lắng tới mức đưa tờ vé số cho vợ mình là bà Abiola để giữ trong ví cho an toàn. Tuy nhiên, ngày hôm sau, khi hai vợ chồng cùng nhau đến nhà thờ thì chiếc vé đã không cánh mà bay. Abiola nói với Toronto Sun: "Tôi đã mất ăn mất ngủ suốt nhiều ngày liền khi nghĩ đến những chuyện đã xảy ra. Tôi thực sự đã suy sụp tinh thần".

Tuy nhiên, sau nhiều tháng bặt vô âm tín, may mắn đã mỉm cười với họ khi ngày 1/4, một người phụ nữ đã gọi điện và nói cô ấy thấy tờ vé số mà ông bà trình báo là đã bị mất.

Rất may, đó không phải là trò đùa ngày Cá tháng Tư. Cảnh sát đã vào cuộc điều tra và xác nhận, đây chính là tờ vé số của ông bà Abiola và Hakeem. Cuối cùng, hai vợ chồng già cũng đã có thể giành được giải thưởng thuộc về mình.

Hiện họ vẫn chưa quyết định sẽ tiêu số tiền khổng lồ này vào việc gì nhưng sau những sóng gió vừa qua, hai vợ chồng muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. "Chúng tôi thở phào nhẹ nhõm và thực sự rất vui mừng. Thời gian này tôi muốn ở bên con cháu", bà Abiola nói.

SuZi

Ý kiến bạn đọc ()