Thứ tư, 4/10/2017, 15:28 (GMT+7)

Dùng tay không đẩy ôtô của hàng xóm vì đỗ chắn lối ra vào

Nam thanh niên người Anh nhấc phần đầu chiếc xe 4 chỗ, sau đó đẩy phương tiện lùi về phía sau gần chục mét.

Dùng tay không đẩy xe ô tô của hàng xóm vì đỗ chắn lối ra vào
 
 
 

Hakan Acar, 23 tuổi, sống tại Luton, hạt Bedfordshire cho biết dì của anh, Abi Mustafa đã có cuộc tranh luận với hàng xóm khi người này đậu xe chắn ngang lối đi của cô, theo The Sun.

Sau khi đề nghị hàng xóm di dời phương tiện không thành, Hakan quyết định đẩy chiếc xe hiệu Vauxhall Corsa sang vị trí khác, mở lối cho ôtô của Abi di chuyển. "Tôi nói nếu họ không tự di chuyển chiếc xe thì tôi sẽ làm điều đó và họ trả lời rằng họ sẽ gọi cảnh sát. Tôi không bận tâm bởi tôi hiểu việc chắn lối đi của ai đấy vốn dĩ đã không phải điều đúng đắn rồi", Hakan cho biết. 

Hiện Hakan bị chủ nhân chiếc xe cáo buộc làm hỏng động cơ. 

"Tôi là người bình tĩnh, tôi không hề nóng giận nhưng khi nghe cách họ nói chuyện với dì Abi, tôi thật sự thất vọng. Họ đỗ chiếc xe chắn ngay mũi ôtô của dì ấy, đó là hành động trả thù chỉ bởi họ không thích vị trí mà dì ấy đã đậu xe mà thôi. Tôi biết chiếc xe không hề hỏng hóc, tôi đã đẩy nó đi nhưng nó vẫn bình thường, chuyện họ buộc tội tôi thật nực cười".

Cảnh sát Bedfordshire cho biết đã nhận được thông tin vụ tranh chấp chỗ đỗ xe vào chiều 24/9 cùng lời tố cáo phá hoại phương tiện. "Cảnh sát Bedfordshire không quản lý việc đậu xe, việc này thuộc trách nhiệm của chính quyền địa phương. Các sĩ quan đang điều tra các bên liên quan để tìm cách giải quyết tối ưu", phát ngôn viên sở cảnh sát Bedfordshire nhận định.

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()