Du khách quỵt phí đi vệ sinh và hành hung cậu bé 10 tuổi

Thứ sáu, 19/5/2017 09:11 GMT+7
0 0 chia sẻ

Người đàn ông ngoại quốc giật điện thoại trên tay cậu bé Thái Lan đang trông coi nhà vệ sinh và liên tiếp tấn công cậu.

Một du khách nam đã tấn công Abdull Seesa, 10 tuổi, vì không muốn trả tiền sử dụng nhà vệ sinh. Sự việc xảy ra vào khoảng 4h sáng ngày 3/5 tại phố đèn đỏ của Phuket, Thái Lan, theo Mirror.

Abdull Seesa yêu cầu người đàn ông trả 10 baht (khoảng 6.500 đồng) nhưng người này không đồng ý và trở nên tức giận. Anh ta giật chiếc điện thoại trên tay cậu bé sau đó đấm tới tấp khiến em ngã dúi dụi xuống sàn nhà. Một nam thanh niên khác chạy đến để giúp Abdull nhưng cũng bị du khách này tấn công. 

Ông Tohee Seesa, cha của Abdull, cho biết người hành hung con trai mình khoảng 30-40 tuổi, nói tiếng Anh, nhưng ông không biết quốc tịch của anh ta. Ông Tohee treo thưởng 5.000 baht (hơn 3 triệu đồng) cho bất cứ ai cung cấp thông tin để có thể bắt được du khách này.

"Nhà vệ sinh này chỉ dành cho du khách ở Soi Bangla. Con trai tôi làm việc ở đây để kiếm thêm tiền tiêu vặt. Đàn ông kiểu gì mà lại đi đánh một đứa trẻ 10 tuổi cơ chứ. Mọi người sử dụng toilet đều phải trả tiền bởi chúng tôi phải dọn dẹp, sửa chữa nó. Chúng tôi muốn bắt hắn và sẽ thưởng cho bất cứ ai có thể làm điều đó để hắn phải chịu tội trước cảnh sát", ông Tohee cho biết.

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()