Thứ ba, 10/10/2017, 14:02 (GMT+7)

Đột nhập vào nhà hàng trộm tiền rồi tự nấu đồ ăn, rửa bát

Kẻ trộm thậm chí còn để lại 1 USD tiền tip trước khi bắt tay vào hâm nóng đậu, xào thịt gà và tôm. 

Will Colon, chủ nhà hàng  Nelly’s Taqueria, ở Hicksville, New York, Mỹ phát hiện mất 100 USD và thanh chống trộm bị bẻ cong sau khi đến cửa hàng vào sáng 3/10, theo Newsday.

Sau khi kiểm tra camera giám sát, Will không khỏi ngạc nhiên trước những gì mình được chứng kiến. Khoảng 2h sáng hôm 3/10, kẻ lạ mặt xuất hiện ở khu vực bếp. Tên này mang găng tay, bật bếp và làm nóng một chiếc chảo. Trong lúc chờ đợi, hắn dùng búa để mở ngăn kéo đựng tiền tại quầy thu ngân. Trước khi lấy số tiền, nam thanh niên còn để lại 1 USD tiền tip rồi mới trở lại bếp.

dot-nhap-vao-nha-hang-trom-tien-roi-tu-nau-do-an-rua-bat

Dù không vui chút nào khi bị mất cắp nhưng Will vẫn phải thừa nhận khả năng nấu ăn của kẻ trộm trong bóng tối: "Hắn làm nóng một chút đậu, xào gà và tôm. Cái cách hắn ta dùng chảo rất bài bản. Thứ ánh sáng duy nhất ở đó là ánh đèn neon phát ra từ thiết bị bẫy côn trùng".

Dùng bữa xong, kẻ trộm còn cẩn thận thực hiện đúng quy trình vẫn thấy trong nhà bếp như bọc và cho thức ăn vào tủ lạnh, rửa chén đĩa rồi xếp chúng lên giá, lau mặt bàn và sàn nhà. Khoảng một giờ sau, hắn tẩu thoát theo lối cửa sổ và đặt lại thanh chống trộm.

Thậm chí, đầu bếp của nhà hàng khi có mặt vào sáng hôm sau còn không hề biết nơi làm việc của mình đã bị kẻ gian đột nhập. 

Có mặt tại hiện trường và kiểm tra camera, cảnh sát còn phát hiện ra vào khoảng 2h sáng hôm 2/10, kẻ lạ mặt cũng lẻn vào bếp, lấy thực phẩm khỏi tủ lạnh và bọc gói chúng cẩn thận trong khoảng 2 giờ đồng hồ sau đó rời đi mà không hề trộm tiền.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()