Thứ bảy, 20/1/2018, 11:56 (GMT+7)

Đóng giả chú rể vào hiếp dâm cô dâu trong đêm tân hôn

Chú rể thực sự của đám cưới trong lúc đó đang ngủ gục ngoài bàn tiệc vì say rượu.

Một cô dâu 18 tuổi ở Campuchia đã bị cưỡng hiếp vào chính đêm tân hôn, Asiawire đưa tin. Kẻ tình nghi đã leo lên giường với nạn nhân sau khi chú rể ngủ trên bàn ngoài nhà ở làng Chhkues, tỉnh Prey Veng.

Đóng giả làm chú rể vào hiếp dâm cô dâu trong đêm tân hôn

Nghi phạm bị bắt giữ và có thể đối mặt 5-10 năm tù giam.

Đèn tắt khiến cô dâu tin rằng mình đang làm "chuyện ấy" với chồng mới cưới và họ ngủ thiếp đi cạnh nhau. Khi tỉnh dậy và nhận ra người trên giường không phải chồng mình, cô dâu đã hét lên. Nghi phạm bị bắt ngay sau đó.

Tuy nhiên, gia đình chú rể hiện từ chối nhận cô dâu và kiên quyết huỷ hôn. Nhà trai cũng đang dự định trả lại hơn 30 triệu đồng tiền của hồi môn cho nhà gái.

Kẻ hiếp dâm, được xác định là Chhoen Chanseng (18 tuổi), là người cùng làng với cô dâu chú rể. Hắn thú nhận đã đến phòng của cặp vợ chồng và giả vờ là chú rể. Sau khi quan hệ tình dục với cô dâu, hắn ngủ quên bên cạnh cô.

Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết Chanseng bị buộc tội hiếp dâm theo Bộ luật Hình sự của Campuchia. Chanseng sẽ phải đối mặt với án tù từ 5 đến 10 năm.

Đóng giả làm chú rể vào hiếp dâm cô dâu trong đêm tân hôn - 1

Nghi phạm đã yêu thầm cô dâu từ lâu.

Phó giám đốc sở cảnh sát tỉnh Prey Veng, ông Pov Chivy, cho biết: "Theo báo cáo thẩm vấn, nghi can thừa nhận đã yêu cô dâu trong một thời gian dài nhưng vì nhà nghèo nên không dám nói ra. Vào ngày cưới của nạn nhân, hắn đã theo dõi sát vì nhà của hắn cạnh nhà cô dâu".

Cảnh sát trưởng ở địa phương, ông Kanh Chantha, cho biết Chanseng khai đã cưỡng hiếp cô dâu 3 lần nhưng sau đó thay đổi lời khai rằng chỉ có một lần để phù hợp với lời khai của cô dâu. Ông Chantha khẳng định: "Nghi phạm bị bắt trong phòng cô dâu khi đang trần truồng". Cảnh sát trưởng nói thêm rằng nghi phạm có kế hoạch hãm hiếp cô dâu thêm lần nữa nhưng ngủ quên.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()