Thứ hai, 7/3/2016, 14:24 (GMT+7)

Đời tư giản dị của ái nữ tỷ phú Donald Trump

Ivanka Trump, con gái của ứng viên Tổng thống Mỹ, thường rời văn phòng trước 6h chiều, đi bộ về nhà và dành thời gian để nấu ăn, tắm táp cùng con.

doi-tu-gian-di-cua-ai-nu-ty-phu-donald-trump

Ivanka Trump, con gái tỷ phú Donald Trump, sở hữu nhan sắc xinh đẹp và tài kinh doanh. Ảnh: Onlysimchas.com

Ivanka Trump, 34 tuổi, là con gái ông trùm bất động sản Mỹ Donald Trump, người đang tranh cử Tổng thống Mỹ. Cô kết hôn với nhà phát triển bất động sản Jared Kushner năm 2009, sinh được hai con và đang mang thai em bé thứ ba. 

Ivanka hiện là Giám đốc điều hành nhãn hiệu thời trang riêng Ivanka Trump Collection đồng thời giữ chức Phó chủ tịch công ty bất động sản The Trump Organization do chính bố cô, tỷ phú Donald Trump, thành lập. Công việc bận rộn, nhiều áp lực không ít lần khiến Ivanka rơi vào tình trạng stress. Tuy nhiên cô luôn cố gắng để cân bằng cuộc sống. 

"Tôi chẳng lấy gì làm tự hào khi nói ra điều này, nhưng mỗi đêm tôi chỉ ngủ được 4 đến 5 tiếng", bà mẹ hiện mang thai hơn 8 tháng, chia sẻ Hội nghị về những phụ nữ quyền lực nhất ở Washington D.C. hồi tháng 10 năm ngoái. 

Triump chia sẻ cô cố gắng cân bằng mọi việc trong cuộc sống bằng cách sắp xếp lịch trình xoay quanh những việc mà chính cô cho là quan trọng hơn cả. "Chồng con và gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu của tôi", Ivanka cho biết. 

doi-tu-gian-di-cua-ai-nu-ty-phu-donald-trump-1

Gia đình hạnh phúc của ái nữ tỷ phú Donald Trump. Ảnh: Instagram

Vì thế, ái nữ thành đạt luôn sắp xếp để sao cho cuộc họp cuối cùng trong ngày kết thúc trước 17h30. Cô không bao giờ rời văn phòng sau 18h và thường đi bộ về nhà, do văn phòng cách nhà cô chỉ vài tòa cao tầng. Ivanka dành thời gian để nấu ăn, tắm táp và đọc sách cùng các con đến 8h trước khi dành thời gian cho chồng. Bà mẹ sắp sinh con thứ ba sau đó tiếp tục làm việc từ 11h đêm cho tới khi xử lý hết tất cả các email.

"Giấc ngủ của tôi là bị ảnh hưởng nhất", Ivanka nói thêm. Đó cũng là lý do vì sao đối với cô, kỳ nghỉ cuối tuần vô cùng quan trọng. Từ tối thứ 6 đến tối thứ 7, cô ưu tiên ở bên gia đình ăn tối và cố gắng không động đến bất kỳ công việc nào. 

Ivanka khẳng định biết cách tổ chức, sắp xếp công việc thì sẽ duy trì được sự cân bằng trong cuộc sống. 

Ông Donald Trump, trùm bất động sản Mỹ, là ứng viên Đảng Cộng hòa và đang nỗ lực tranh cử để trở thành Tổng thống. Giới quan sát nhận định ông Trump đa phần nhận được sự ủng hộ từ những người da trắng ôm mối giận dữ với Barack Obama, vị tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ. Trump thề sẽ đấu tranh cho sức mạnh kinh tế và quyền lực quân sự của quốc gia "để khiến nước Mỹ tốt đẹp trở lại".

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()