Thứ tư, 24/2/2016, 10:12 (GMT+7)

Đôi tình nhân giống hệt búp bê Barbie và Ken

Ngoại hình giống hệt búp bê, nhưng cặp đôi người Bulgaria khẳng định họ không hề phẫu thuật thẩm mỹ. 

doi-tinh-nhan-giong-het-bup-be-barbie-va-ken

Đôi tình nhân nổi tiếng bởi trông như búp bê Barbie và Ken ngoài đời. Ảnh: CEN

Aycan Alieva và Ilian Iliev, hiện sống ở Bulgaria, xuất hiện trên truyền hình địa phương sau khi trở nên nổi tiếng nhờ ngoại hình trông giống như những con búp bê đồ chơi.

Aycan, 20 tuổi, sinh ra ở Thổ Nhĩ Kỳ nhưng hiện sống ở Bulgaria, cho biết cô luôn cảm thấy hãnh diện khi được so sánh với búp bê Barbie, nhưng phủ nhận các nghi ngờ từng trải qua "dao kéo". 

"Tất cả những gì tôi làm chỉ là photoshop một chút những bức ảnh của mình mà thôi", Mirror dẫn lời cô gái trẻ tuyên bố. 

Trong khi đó Ilian Iliev thì được mọi người biết đến sau khi được một công ty đồ chơi ở Mỹ chọn làm nhân vật đóng búp bê Ken, bạn trai của Barbie. Iliev từng giành chiến thắng trong các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế. Năm 2013, một tạp chí của Nhật ca ngợi Iliev là "người mẫu nam có khuôn mặt cân đối nhất thế giới" 

Cũng giống bạn gái, chàng người mẫu điển trai tuyên bố anh chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ. 

doi-tinh-nhan-giong-het-bup-be-barbie-va-ken-1

Thân hình hoàn hảo, với vòng eo con kiến của Aycan khiến nhiều người nghi ngờ cô đã trải qua dao kéo. Ảnh: CEN

"Tôi chưa từng phẫu thuật để chỉnh sửa phần nào trên cơ thể. Nói thật, tôi còn không nghĩ mình trông giống với con búp bê đó". 

Cũng trong chương trình truyền hình trên, bác sĩ thẩm mỹ Nikolai Georgiev cũng được mời tới dự. Ông khuyến cáo mọi người về những nguy hiểm đối với sức khỏe khi phẫu thuật để giống người khác.

"Hiện nay, có nhiều người cố gắng thay đổi ngoại hình để trông giống một ai đó, nhưng điều đó khiến họ đánh mất chính mình. Ngoại hình thường phản ánh những gì đang diễn ra bên trong con người bạn", ông Georgiev cho biết. 

Ông nói thêm chính các bác sĩ thẩm mỹ cũng phải có trách nhiệm bảo vệ và khuyên răn bệnh nhân mình. Mới đây, ông có gặp một người đàn ông muốn phẫu thuật lắp thêm hai bầu ngực ở lưng.

"Tôi sẽ không bao giờ giúp anh ta làm điều ấy. Đó đúng là một căn bệnh", Georgiev khẳng định.  

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()