Thứ tư, 27/9/2017, 14:32 (GMT+7)

Đòi mẹ mua iPhone 8 không được, thiếu phụ 33 tuổi 'ăn vạ' giữa cửa hàng

Người phụ nữ đã có chồng không ngừng gào khóc, ngồi thụp xuống đất cầu xin mẹ mua cho mình chiếc điện thoại đắt tiền vừa ra mắt ít hôm.

Đòi mẹ mua Iphone 8 không được, người phụ nữ 33 tuổi 'ăn vạ' giữa cửa hàng
 
 

Kanka News đưa tin một phụ nữ theo mẹ đến cửa hàng Apple ở Thông Châu, Trung Quốc hôm 22/9 với mong muốn được sở hữu chiếc điện thoại iPhone 8 Plus mới ra mắt. Thiết bị này có giá từ 6.500 tệ trở lên (khoảng 22 triệu đồng) nên mẹ cô đã không đồng ý mua. Người phụ nữ sau đó liền gào khóc, làm náo loạn cửa hàng. 

"Cô ấy đòi mua iPhone 8 Plus nhưng bà mẹ nói chiếc điện thoại quá đắt nên sẽ về nhà để cân nhắc thêm hoặc nhờ người thân mua một cái rẻ hơn. Vậy là cô ấy bắt đầu làm ầm lên suốt cả buổi sáng", đại diện cửa hàng cho biết. 

Một nhân viên cũng chia sẻ rằng nữ khách hàng đã tìm đến cửa tiệm vài lần. Khi được tư vấn các mẫu di động khác cô đều không quan tâm và chỉ chú ý duy nhất đến dòng điện thoại iPhone 8.

Người phụ nữ 33 tuổi, đã kết hôn, được cho là có một số vấn đề về tâm thần. Mẹ cô nói rằng ngày nhỏ con gái bị giáo viên làm cho quá sợ hãi gây kích động mạnh nên thỉnh thoảng mới có tình trạng mất kiểm soát như vậy.

Thảo Nhi 

Ý kiến bạn đọc ()