Thứ sáu, 29/10/2010, 10:36 (GMT+7)

Đòi bán con, chàng rể đâm chết mẹ vợ

Không có tiền tiêu xài, gã chồng đã trộm con để mang đi bán, bị vợ phát hiện nên xảy ra xô xát. Trong lúc hăng máu, con rể đã lấy dao đâm chết mẹ vợ.

Ngày 28/10, Công an TP Cần Thơ vừa hoàn tất hồ sơ chuyển sang Viện Kiểm sát nhân dân đề nghị truy tố tên Phạm Văn Linh (32 tuổi) về tội danh “giết người”.

Theo kết luận điều tra, Linh và chị Huỳnh Thị Trang Thùy (18 tuổi) sống với nhau có một con chung là cháu Ý (14 tháng tuổi).

Đầu tháng 7, Linh từ Cần Thơ về Đồng Tháp lén mang cháu Ý về huyện Phong Điền (Cần Thơ) để bán cho người khác làm con nuôi, lấy tiền tiêu xài. Khi phát hiện con gái mất tích, chị Thùy cùng mẹ đẻ là bà Vân (54 tuổi) đi tìm khắp nơi. Phát hiện chồng mang con giấu tại nhà anh chồng, hai mẹ con Vân yêu cầu Linh giao trả bé Ý nhưng tên này không đồng ý mà nhất quyết mang bán con đẻ của mình.

Sau đó giữa Linh và mẹ con Vân đã xảy ra cự cãi. Trong lúc xô xát, Linh rút dao giấu sẵn trong người đâm thẳng vào người bà Vân khiến bà này gục chết tại chỗ. Không dừng lại ở đó, tên Linh tiếp tục cầm dao tấn công vợ làm chị này bị thương nặng.

Sau khi gây án, Linh bỏ trốn khỏi hiện trường và bị phát lệnh truy nã toàn quốc. Đến đầu tháng 9, Linh đã ra đầu thú.

Thâm Tâm

Ý kiến bạn đọc ()