Chủ nhật, 18/3/2018, 00:07 (GMT+7)

Doanh nhân lừa vợ ly dị không đòi chia tài sản để cưới bồ

Ông chồng Thổ Nhĩ Kỳ dọa vợ là mình có thể bị bắt, bị phong tỏa tài sản, và đề nghị vợ ly hôn để tránh bị liên lụy. 

Ông Hayri lừa người vợ gần 30 năm chung sống ly hôn mà không đòi chia tài sản rồi cưới cô bồ nhí mà ông ta đã bí mật cặp kè 5 năm. Ảnh: Ahval

Ông Hayri lừa người vợ gần 30 năm chung sống ly hôn mà không đòi chia tài sản rồi cưới cô bồ nhí mà ông ta đã bí mật cặp kè 5 năm. Ảnh: Ahval

Doanh nhân 57 tuổi Hayri Uğur kết hôn với vợ Hepşen Uğur vào năm 1988. Cặp vợ chồng sau đó thành lập một công ty may mặc vào năm 1995 và nhanh chóng hợp tác với các công ty nổi tiếng khác trên thế giới.  Công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi, với tài sản của gia đình ước tính khoảng 200 triệu Liras Thổ Nhĩ Kỳ (khoảng gần 1.200 tỷ đồng).

Sau vụ đảo chính nổ ra ở Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 7/2016, ông Hayri bắt đầu nói với vợ rằng mấy người bạn của ông đều có liên quan đến FETÖ - tổ chức mà Ankara cáo buộc đứng sau vụ đảo chính. 

Ông Hayri nói nhiều khả năng sẽ bị bắt hoặc điều tra, từ đó rất có thể tài sản của họ sẽ bị phong tỏa. Ông đề nghị vợ ly dị để tránh bị liên lụy. Nghe vậy, bà Hepşen gửi đơn lên tòa xin ly hôn và cho rằng đó chỉ là biện pháp tình thế. Trong đơn, hai bên cũng không đòi hỏi chia chác tài sản hay đền bù về mặt tài chính cho bên còn lại. 

Đến tháng 7/2017, khi thủ tục ly dị đã hoàn tất, cặp vợ chồng đưa hai con đến Mỹ. Ông Hayri nói với cả nhà rằng họ sẽ sống ở Orlando, mua một ngôi nhà và đăng ký nhập học cho các con ở đây. Vị doanh nhân cũng cho biết sẽ phải quay trở lại Thổ Nhĩ Kỳ để xử lý xong các thủ tục, chuyển công ty sang Mỹ hoạt động. 

Tuy nhiên, về Thổ Nhĩ Kỳ xong, ông Hayri cắt đứt mọi liên lạc với vợ con bên Mỹ. Sau khi cố gắng tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra, bà Hepşen mới "ngã ngửa" khi phát hiện chồng đang ở cùng một người phụ nữ mà ông ta cặp kè suốt 5 năm. Mới đây, ông Hayri và cô bồ còn kết hôn. 

Người vợ lúc này gửi đơn, yêu cầu tòa án lật lại vụ ly hôn. Bà tố cáo chồng cũ đã gian lận, lừa dối mình hòng chiếm đoạt mọi tài sản. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()