Chủ nhật, 4/2/2018, 11:28 (GMT+7)

Diễn viên đóng vai Romeo cầu hôn diễn viên đóng vai Juliet trên sân khấu

Lời cầu hôn diễn ra ở nhà hát lớn nhất nước Nga và nhận được tràng pháo tay vang dội của khán giả.

Diễn viên đóng vai Romeo cầu hôn Juliet trên sân khấu
 
 

Diễn viên múa ba lê Ksennia Zakharova (23 tuổi), người đóng vai Juliet, vừa nhận được lời cầu hôn của bạn diễn ngay trên sân khấu của nhà hát opera và ba lê Novosibirsk ở thành phố Novosibirsk, các trang tin Nga đồng loạt đưa tin. Theo The Siberian Times, diễn viên đóng vai Romeo, Nikolay Maltsev (21 tuổi), đã quỳ xuống giơ nhẫn cầu hôn Ksenia khi vở viễn vừa kết thúc.

Nikolay quỳ gối cầu hôn bạn diễn lớn tuổi hơn trên sân khấu.

Nikolay quỳ gối cầu hôn bạn diễn lớn tuổi hơn trên sân khấu.

Trong lúc Ksenia quay mặt xuống chào khán giả ở giữa sân khấu trong tiếng vỗ tay, Nikolay đã bí mật lấy hộp nhẫn do một người cầm hộ sau tấm màn. Khi Ksenia nhìn thấy chiếc nhẫn, không chỉ cô ngạc nhiên mà cả khán giả lẫn đoàn múa đều bất ngờ.

Nữ diễn viên múa ba lê 23 tuổi dường như bị choáng váng trong giây lát. Cô giơ hai tay lên che mặt nhưng rồi nhanh chóng gật đầu đồng ý. Cả hai nhận được tràng pháo tay còn lớn hơn nữa từ khán giả. Các vũ công khác cũng đã chúc mừng cặp đôi ở trong hậu trường.

Cặp đôi đều là những diễn viên múa tài năng của Nga.

Cặp đôi đều là những diễn viên múa tài năng của Nga.

Giám đốc Marketing của nhà hát, ông Artyom Pukhalsky, nói: "Đây là một bất ngờ lớn đối với tất cả chúng tôi. Rõ ràng cậu ấy đã chuẩn bị để cầu hôn trong một thời gian. Họ thường không nhảy với nhau và Nikolay đã đợi cho đến khi cả hai cùng đóng Romeo và Juliet để cầu hôn".

Nikolay và Ksenia sẽ đóng vai chính trong vở The Nutcracker vào ngày 10/2 tới cũng ở nhà hát opera và ba lê Novosibirsk. Nhà hát này dược xây dựng dưới thời Stalin với công suất 1.800 chỗ ngồi và cho đến nay vẫn là nhà hát đồ sộ nhất nước Nga.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()